XE ĐẨY SIÊU THỊ VÀ CÁC PHỤ KIỆN CHUYÊN DÙNG TRONG SIÊU THỊ

Ngoài hệ thống kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa thì xe đẩy siêu thị và các phụ kiện chuyên dùng trong các siêu thị: giỏ xách siêu thị, móc treo siêu thị… cũng là những phụ kiện không thể không có trong một hệ thống siêu thị.

Xe đẩy siêu thị

Kinh tế phát triển nhu cầu mua sắm của con người cũng tăng cao. Theo đó nhu cầu đi siêu thị của con ng ngày một tăng cao. Với những người có nhu cầu mua săm nhiều mà dung giỏ xách siêu thị thì thật bất tiện. Vì thế xe đẩy siêu thị ra đời. Xe đẩy siêu thị là sản phẩm chuyên dung cho các hệ thống siêu thị lớn  nhỏ.

Xe đẩy siêu thị được làm từ thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện chống gỉ, chống mài mòn theo thời gian. Sản phẩm với thiết kế hiện đại, đẹp mắt với hệ thống chân có bánh xoay thuận tiện cho khách hàng đẩy và xoay xe qua lại khi di chuyển trong siêu thị.

Xe đẩy siêu thị được thiết kế với nhiều kích thước với dung tích 60L, 100L phù hợp với mức độ kinh doanh lớn nhỏ của từng của hàng.

Giỏ xách siêu thị

Với những khách hàng có nhu cầu mua sắm ít, thì xe đẩy siêu thị thì quá cồng kềnh. Những lúc thế này giỏ xách siêu thị sẽ giải quyết khó khăn cho bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, để bạn có thể đẽ dàng mang theo trên tay trong quá trình mua sắm trong siêu thị. Giỏ xách siêu thị được làm từ nhựa có độ bền tốt. bền với thời gian.

Móc treo siêu thị

Móc treo siêu thị là một vật dụng không thể thiếu trong các siêu thị. Móc treo siêu thị giúp tiết kiệm mọi không gian trong siêu thị và giúp cho việc trưng bày hàng hóa trong siêu thị được tốt hơn. Móc treo hàng có kiểu dáng thanh nhã, lịch sự giúp cho không gian trưng bày hàng hóa trở nên đẹp mắt khách hàng hơn. Tiết kiện chi phí đầu tư hơn.

>>> XEM THÊM: PHỤ KIỆN SIÊU THỊ

Móc treo siêu thị rất đa dạng về chủng loại: móc treo inox có gắn bi, móc treo inox thẳng, móc treo đơn và móc treo đôi có cài giá.

   

 

Để được tư vấn kĩ hơn quý khách hàng hãy liên lạc với công ty PTH VINA chúng tôi theo số 0909418921. Chúng tôi rất vui lòng tư vấn quý khách nhiệt tình.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

By Loan

1
Bạn cần hỗ trợ?