VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KỆ SIÊU THỊ ĐỂ TRƯNG BÀY HÀNG HÓA?

Trưng bày được nhiều hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini là điều mà bất cứ chủ cửa hàng nào mong muốn. Giá kệ siêu thị chính là giải pháp tối ưu nhất, tiện lợi nhất cho các chủ cửa hàng.Vậy nó có những ưu điểm gì?

Đảm bảo tính thẩm mĩ

Giá kệ để hàng siêu thị sẽ giúp cửa hàng hay siêu thị của bạn trở nên gọn gàng, bắt mắt, chuyên nghiệp. Thiết kế khoa học, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú sẽ tạo hứng thú cho khách hàng.

ke sieu thi de hang

Trưng bày được nhiều sản phẩm

 các giá kệ các sản phẩm được trưng bày nhiều hơn, khoa học hơn, tránh tình trạng hàng hóa bày tràn lan gây tốn diện tích. Khách hàng mua sẽ dễ tìm được sản phẩm mả họ muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát hàng hóa.

>>>>XEM THÊM: CÁCH CHỌN KỆ SIÊU THỊ SAO CHO PHÙ HỢP

Tiết kiệm diện tích

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì các bộ giá kệ để hàng còn giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích. Đặc biệt là đối với những hệ thống cửa hàng, siêu thị mini, có diện tích nhỏ.
Với thiết kế nhiều tầng chồng lên nhau. Giá kệ để hàng giúp tối ưu không gian và tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Ngoài ra, giá kệ có giá thành rẻ, phù hợp, độ an toàn cao khách hàng có thể yên tâm mua hàng. Những bộ kệ này chịu được trọng tải rất lớn. Sử dụng giá kệ siêu thị đúng cách giúp những bộ kệ bền đẹp của bạn luôn vững chãi. Sử dụng với thời gian dài mang đến giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?