VÌ SAO SỬ DỤNG KỆ KHO HÀNG ĐỂ LƯU TRỮ HÀNG HÓA?

Trong hoạt động kinh doanh hệ thống bán lẻ như cửa hàng, siêu thị,… các công ty luôn muốn được đầu tư nhiều hơn nữa để phát triển. Tuy nhiên, thực tế thì việc đầu tư cần phải song sng với vấn đều lưu trữ hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Do đó, nhiều công ty đã xây dựng và thuê kho bãi, nhà xưởng nhằm chứa hàng.Lúc này câu hỏi đặt ra là làm sao để dự trữ và bảo quản hàng hóa hiệu quả, tránh mối mọi, hư hao…Lúc này, kệ kho hàng trở thành thiết bị nhà kho vô cùng hữu dụng.

 Kệ kho hàng có thiết kế chắc chắn, chứa được khối lượng lớn hàng hóa

Tất cả các loại kệ kho hàng chuyên dụng trên thị trường đều được dùng để lưu trữ hàng trong kho. Mang đến những ưu điểm tiện lợi như: Chế tạo bằng sắt thép chắc chắn, được tính toán thiết kế khoa học và kĩ lưỡng.

Các chân trụ của kệ kho hàng cũng được thết kế linh hoạt, bạn có thể tùy ý di chuyển chúng để đặt hàng hóa lên.

 Giúp doanh nghiệp tối ưu không gian kho

Ưu điểm lớn nhất của những dòng kệ kho hàng đó chính là giúp doanh nghiệp tối ưu không gian kho,tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và nhà kho đắt đỏ.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm của Việt Nam, các loại kệ kho phải được phun sơn tĩnh điện nhiều lớp để chống han gỉ và mài mòn. Hơn thé nữa, nếu kệ kho hàng mà vững chắc thì hàng hóa bày trên kho cũng tránh được ẩm mốc, mối mọt, hư hỏng,…

>>>XEM THÊM:KỆ KHO HÀNG GIÀY DÉP SƠN MÀU ĐEN THEO YÊU CẦU

 Kiểm soát được lượng hàng hóa nhập/xuất kho

Tùy vào loại hàng hóa của mình mà các doanh nghiệp có thể lắp đặt kệ kho theo nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, chủ động được nguồn hàng và hạn tình trạng hết hàng cung cấp trong kho. Ngoài ra, kệ kho hàng còn được thiết kế để quản lý kho hiệu quả.

Trên đây là một số lý do mà 4mtrend khuyên quý doanh nghiệp nên chọn kệ kho chứa hàng để lưu trữ lượng hàng hóa trong kho xưởng của bạn.

Nếu bạn còn chần chờ chưa lựa chọn được những bộ kệ kho hàng chất lượng cao để được tư vấn chọn lựa miễn phí.

Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ kho hàng đủ loại trọng tải từ kệ kho hàng nặng, kệ kho hàng trung tải đến kệ sắt v lỗ (kệ đa năng). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng và cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, kệ kho hàng của PTH Vina luôn được nhiều quý khách hàng tin yêu lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về kệ kho hàng, giá kệ siêu thị quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?