TƯ VẤN MỞ SIÊU THỊ TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Như các bạn thấy nghành kinh doanh kệ siêu thị đang ngày càng phát triển. Giá kệ siêu thị có đắt không? Theo xu hướng hiện đại, tiện lợi hơn. Mở siêu thị mini là một ngành nghề đang được phát triển nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mở siêu thị mini nhưng chưa có biết phải bắt đầu từ đâu. Đến với bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn một vài thông tin hỗ trợ tư vấn mở siêu thị mini.

Lựa chọn loại hình kinh doanh

Có rất nhiều loại hình kinh doanh trong lĩnh vực  kinh doanh siêu thị. Hầu hết chúng ta hay lựa chọn loại hình kinh doanh hàng hóa phổ thông và một số hàng nhập khẩu.

Việc lựa chọn đúng loại hình kinh doanh giúp chúng ta làm chủ được nguồn hàng. Kinh doanh có hiệu quả hơn.

Hình 1: Kinh doanh siêu thị là một ngành kinh doanh phát triển nhất hiện nay
Hình 1: Kinh doanh siêu thị là một ngành kinh doanh phát triển nhất hiện nay

Nguồn hàng là một nhân tố quan trọng trong kinh doanh siêu thị

Trong kinh doanh siêu thị thì việc nhập hàng hết sức quan trọng. Do đó chúng ta cần  phải xem xét đầu tư chính xác và kỹ lưỡng. Để tạo được lòng tin đến với khách hàng, chúng ta cần  tìm được nguồn hàng rẻ và chất lượng.

Có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa trong nước và nước ngoài chúng ta có thể tìm hiểu trước khi nhập hàng.

>>> XEM THÊM: CUNG CẤP KỆ SIÊU THỊ GIÁ TỐT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cân đối chi phí trong việc mở cửa hàng

Việc cân đối chi phí là đặc biệt quan trọng. Để mở chửa hàng chúng ta cần tốn rất nhiều chi phí: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhập hàng, chi phí cho trang thiết bị, chi phí nhân công…

Để tìm nhà cung cấp trang thiết bị cho siêu thị cũng là một công việc khó khăn. Công ty TNHH PTH Vina là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ, thi công lắp đặt kệ siêu thị, kệ kho hàng tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Kệ siêu thị được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại. Sơn tĩnh điện chống gỉ sét theo thời gian. Kệ được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau. Phù hợp với nhiều kích thước cửa hàng.

Hình 2: Kệ siêu thị là một trong những trang thiết bị cần thiết cho một siêu thị
Hình 2: Kệ siêu thị là một trong những trang thiết bị cần thiết cho một siêu thị

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn mở siêu thị hoặc đang tìm một đơn vị cung cấp giá kệ uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số 0909 418 921 để được tư vấn và báo giá.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, kp6, p. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0909 418 921

Zalo: 0399 868 512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

1
Bạn cần hỗ trợ?