KỆ DÀNH CHO TIỆM TẠP HÓA

Những năm gần đây các cửa hàng tạp hóa phát triển ngày càng nhiều. Chỉ trên một con đường nhỏ thôi không biết bao nhiêu cửa hàng tạp hóa kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau.

Đến với những tiệm tạp hóa những năm trước ta sẽ bắt gặp những tủ gỗ, kệ gỗ dùng để trưng bày hàng hóa. Sau một thời gian sử dụng tủ gỗ sẽ bị cũ và phải thay thế. Nhưng những năm gần đây các tiệm tạp hóa đa phần đã được thay thế bằng kệ sắt, kệ siêu thị với hình dáng và chủng loại đa dạng.

Kệ dùng cho cửa hàng tạp hóa thông thường có những loại nào?

Kệ dùng cho tiệm tạp hóa thông thường là kệ siêu thịkệ V lỗ đa năng.

  •  Kệ siêu thị thông thường có 2 loại: kệ đơn, kệ đôi. Với kích thước đa dạng

+ chiều dài: 0.7, 0.9, 1.2m

+chiều cao: 1.2, 1.5, 1.8m

+chiều rộng: 0.45, 0.35, 0.3m

Kệ siêu thị tương đối lắp đặt, dễ tháo rời, di chuyển địa điểm lắp đặt. rất thuận lợi cho những khách hàng ở tỉnh để tự lắp đặt cho tiết kiệm chi phí.

Hình 1: Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa

  • Kệ V lỗ cũng được dùng nhiều trong các tiệm tạp hóa. Được dùng với mục đích để hàng trong kho, hoặc trưng bày hàng hóa. Về độ thẩm mỹ kệ V lỗ không đẹp bằng kệ siêu thị. Kệ V lỗ thông thường được sơn tĩnh điện màu xám, ngoài ra còn có thể sơn màu trắng theo yêu cầu.

+chiều dài: 1, 1.2, 1.5m

+chiều cao: 1.5, 1.8, 2.0, 1.2, 2.5m

+chiều rộng: 0.4, 0.5, 0.6m

Hình 2: Kệ V lỗ trưng bày hàng hóa

Ngoài ra đê trưng bày hàng trong tiệm tạp hóa có thể dùng kệ trưng bày hàng khuyến mãi, kệ quảng cáo theo sản phẩm đặc trưng.

>>> XEM THÊM: ĐỂ MỞ CỬA HÀNG SỮA NÊN CHỌN GIÁ KỆ NHƯ THẾ NÀO?

Giá kệ siêu thị và kệ V lỗ như thế nào?

Tính mặt bằng chung thì kệ siêu thị giá cả cao hơn kệ V lỗ một tí.

Thông thường kệ siêu thị có giá dao động từ 878.000đ – 1.196.000đ (kệ đơn áp tường) và 1.425.000đ – 1.950.000đ (kệ đôi giữa nhà)

Kệ siêu thị tầm phổ biến của chúng hết sức rộng rải. giá cả phải chăng. Thích hợp với những cửa hàng tạp hóa nhỏ, đến những siêu thị mini, trung tâm thương mại…

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt kệ siêu thị tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Có rất nhiều loại kệ như kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị tole liền, kệ siêu thị   lưng tole lỗ… Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Quý khách hàng cần tư vấn vê kệ siêu thị hoặc báo giá kệ siêu thị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921

Để được báo giá nhanh nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?