SỨC MẠNH CỦA NHỮNG SẢN PHẨM KỆ KHO HÀNG CÔNG NGHIỆP

Bên cạnh việc sản xuất các mặt hàng thì việc tổ chức, quản lý tại các khâu lưu trữ hàng hóa, bảo quản, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa xuất cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu có thể quản lý tốt được những công đoạn này thì sẽ đem lại hiệu quả cao trong toàn mô hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, các sản phẩm giá kệ kho hàng  công nghiệp đã dẫn chứng minh được những giá trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng đối với việc lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là đối với những ngành công nghiệp nặng như: cơ khí, chế tạo, điện, điện tử,…

Hơn thế nữa, việc lưu trữ hàng hóa bằng kệ kho hàng giúp hệ thống lưu trữ của doanh nghiệp trở nên khoa học và logic nhất. Do đó, hiện nay, những mẫu kệ kho hàng được xem là giải pháp tối đa và hiệu quả hàng đầu mà trong công tác thiết kế, lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng công nghiệp.

Ưu điểm nổi trội của hệ thống kệ để hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp của PTH Vina được cấu tạo bằng sắt, thép ngoại nhập với các mối nối liên kết ngầm vô cùng chắc chắn. Với đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng di động thông minh.

Sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp được chúng tôi thiết kế nhằm nâng cao hiệu quả trong việc tháo lắp và có thể tăng hoặc giảm kích thước tầng kệ, mâm kệ,…

Hệ thống kệ kho hàng do PTH Vina sản xuất tựa như một dạng kệ đa năng có khả năng chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.

Hệ thống khung kệ và giá kệ được thiết kệ tối giản nhằm tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho nhà xưởng. Đồng thời với thiết kế này bạn có thể linh hoạt lắp đặt sản phẩm tại các kho hàng tạo lối đi thông thoáng thuận lợi cho việc bóc dỡ hàng hóa, đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy,…đồng thời cũng mở ra nhiều không gian hơn.

Đặc biệt, nhờ thiết kế hiện đại, hệ thống kệ kho lưu trữ hàng hóa công nghiệp của PTH Vina giúp nâng cao hiệu quả, năng suất lưu trữ sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống.

>>>XEM THÊM:   CUNG CẤP KỆ KHO – KỆ V LỖ UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm giá kệ kho hàng công nghiệp được PTH Vina sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, đạt chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt và rất an toàn cho người sử dụng.

Một số kệ mẫu công nghiệp hoàn hảo để lưu trữ hàng hóa:

  • Kệ kho hàng tải trọng nặng gồm: Kệ double deep, kệ drive in, kệ khuôn, kệ push back, kệ selective, kệ trượt, kệ tay đỡ,…
  • Kệ kho hàng trung tải: Kệ carton flow rack, kệ trung tải, kệ trượt tự động,…
  • Kệ đa năng (kệ v lỗ), kệ siêu thị,…

PTH Vina tự hào là nhà chuyên cung cấp và sản xuất phân phối giá kệ kho hàng chất lượng hàng đầu TP.HCM. Đặc biệt là lắp đặt kệ kho ở các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Nhà Bè, Tân Phú, Bình Tân và huyện Củ Chi. Và các tỉnh lận cận mà khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ kho tại Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu chúng tôi đều có các chi nhánh.

Để biết thêm chi tiết về kệ kho hàng chất lượng cao, giá mềm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?