SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ VÒNG CUNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Công ty PTH Vina xin kính chào quý khách!

Các bạn đang muốn xây dựng một cửa hàng? Bạn đang muốn tạo cho cửa hàng mình sự khác biệt? Thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này.

Đến với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến với khách hàng một mẫu kệ đầu quầy mà chỉ một số ít đơn vị sản xuất được. Đó là kệ đầu quầy vòng cung.

Kệ siêu thị vòng cung trưng bày hàng hóa tại siêu thị

Chúng ta thường đã quá quen thuộc với những dãy kệ siêu thị đôi gắn với đầu kệ hình vuông ở đầu dãy. Vậy ưu nhược điểm của kệ đầy quầy vuông như thế nào?

Ưu điểm:

Kệ đầu quầy hình vuông tiện trong việc sản xuất và lắp đặt hơn. Việc sản xuất kệ cũng dễ dàng hơn rất nhiều, chính vì vậy giá kệ đầu quầy vuông thấp hơn.

Nhược điểm:

Nhưng tính thẩm mỹ thì không được cao. Không được liên kết với dãy kệ đôi nên thường đầu kệ đứng riêng biệt sẽ bị yếu hơn.

Vậy có sản phẩm nào đáp ứng được hết những điểm trên không?

Chúng tôi đã nghiên cứu và tạo nên 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm trước đây. Đây chính là lý do mà kệ đầu quầy vòng cung ra đời.

Kệ đầu quầy vòng cung được thiết kế bởi một chân trụ ở giữa, kệ được thiết kế là hình bán nguyệt, với đầu bo tròn. Mâm kệ được gắn nhờ vào hệ thống tay pass, những tay pass này được liên kết với tay pass của kệ đôi nên ưu điểm vượt bậc nhất của kệ vòng cung là chắc chắn hơn kệ đầu quầy vuông – vì chúng được liên kết với dãy kệ đôi.

Kệ siêu thị vòng cung PTH Vina

Về tính thẩm mỹ thì kệ vòng cung trưng bày hàng hóa đẹp và bắt mắt hơn kệ vuông nhiều. Bạn cứ thử tưởng tượng với những dãy kệ đôi được bo tròn hai đầu với gắn kệ vuông hai đầu thì bạn thích cái nào hơn?

Kệ có nhiều kích thước chiều cao phụ thuộc vào dãy kệ đôi của khách hàng. Thông thường kệ sẽ có chiều cao 1.2m, 1.5m, 1.8m tùy vào kích thước mà các bạn chọn số lượng mâm cho kệ.

Các bạn đang tìm kiếm sự khác biệt cho cửa hàng của mình? Đang dự định thay đổi cơ cấu của cửa hàng của mình thì đừng quên gọi điện thoại cho công ty chúng tôi theo số 0909.418.921. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/24 đảm bảo đáp ứng khách hàng khi các bạn có nhu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kệ kho, các thiết bị siêu thị, giỏ xách siêu thị… Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần.

1
Bạn cần hỗ trợ?