SẢN XUẤT KỆ QUẢNG CÁO TẠI TP HCM

Dân số càng ngày càng đông, nhu cầu mua sắm càng cao. Tp.HCM trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu Việt Nam. Trong các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coopmart hay các cửa hàng chuyên dụng khác thì các loại kệ đựng hàng hóa siêu thị chiếm lĩnh khá nhiều trong không gian trưng bày sản phẩm, với chức năng trưng bày hàng hóa với rất nhiều mặt hàng khác nhau, nhằm đem lại cái nhìn thẫm mỹ cho khách hàng khi đến siêu thị mua sắm. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế của siêu thị trên thị trường.

Và hiện nay tùy theo từng vùng miền trên cả nước mà việc sử dụng các chủng loại cũng khác nhau. Ở các tỉnh thành phía nam như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương… thường dùng các loại kệ siêu thị và kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị để trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng.

Hôm nay công ty PTH VINA xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kệ quảng cáo, kệ tròn siêu thị. Kệ quảng cáo được làm theo yêu cầu của khách hàng, được trưng bày ở đầu dãy kệ siêu thị hoặc ở các cửa hàng tạp hóa. Kệ quảng cáo trưng bày một số sản phẩm nhất định.

Kệ tròn siêu thị

Kệ tròn siêu thị

Cấu tạo, chất liệu cao

  • Cấu tạo: cao 1.7m, gồm 4 tầng: tầng đáy 0.7m, tầng trên 0.5m, hai tầng trên 0.4m. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu: Chân trụ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mâm đáy và mâm tầng được làm bằng chất liệu alu.

>>> XEM THÊM: THIẾT KẾ KỆ QUẢNG CÁO ĐẸP, BẮT MẮT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Kệ quảng cáo

 

Kệ quảng cáo làm theo yêu cầu của khách hàng

Kệ được làm từ sắt và mica được sơn tĩnh điện màu sắc đặc trưng cho từng loại sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm trên công ty PTH VINA chúng tôi còn có cung cấp hệ thống kệ siêu thị, giỏ xách siêu thị, xe đẩy siêu thị, thiết bị bán hàng…

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở siêu thị, bạn đang phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về mọi thứ.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?