SẢN XUẤT BÀN THU NGÂN THEO YÊU CẦU

Xã hội phát triển theo xu hướng hội nhập, các trung tâm thương mai, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm phát triển ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dân.

Công việc thu ngân là một công việc hết sức là khó khăn khi hằng ngày nhân viên thu ngân phải phục vụ cả trăm khách hàng hoặc có thể nhiều hơn, phải có thiết bị cũng như cơ sở vật chất giúp hỗ trợ trong công việc thu ngân của các nhân viên.

Chính vì thế bàn thu ngân là một sản phẩm hết sức cần thiết cho cửa hàng, để hỗ trợ cho người bán hàng cũng như sắp xếp chỗ thu ngân có thể gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hỗ trợ một phần lớn tạo nên năng xuất làm việc của các nhân viên thu ngân.

Hình 1: Bàn thu ngân hỗ trợ nhân viên bán hàng tại các siêu thị

Đến với bài viết hôm nay, Công ty TNHH PTH Vina xin giời thiệu đến các bạn những sản phẩm bàn thu ngân được sản xuất tại Việt Nam.

Chất liệu làm bàn thu ngân

  • Thân bàn thu ngân được làm từ sắt có chất lượng tốt, bề dày sắt từ 0.6mm – 0.8mm được dập từ sắt nguyên tấm nên tạo được sự chắc chắn cao.
  • Mắt bàn được làm từ inox 201 đảm bảo độ bền theo thời gian, độ chống trầy xước cao.
  • Xung quanh mặt bàn được bo đầu bằng 1 loại cao su có độ đàn hồi cao. Nhằm mục đích hạn chế sự va chạm của bàn với các bề mặt khác, chống trầy xước lớp sơn của bàn.
  • Chân đế cũng được làm từ cao su để chống trầy xước cho chân bàn

Hình 2: Bàn thu ngân màu trắng tại công ty pth vina

Thiết kế siêu việt phù hợp với với tất cả các mặt bằng siêu thị

Hướng tới tính thẩm mĩ cao, chúng tôi thiết kế bàn thu ngân phù hợp với mọi kích thước của cửa hàng. Bàn thu ngân được làm từ 2 khối rời:

  • Bàn chính có kích thước: dài: 1200, 1500, 1800 mm; rộng: 550 mm; cao: 800 mm
  • Bàn phụ có kích thước: dài: 550 mm; rộng: 550 mm; cao: 800m

Đặc biệt bàn thu ngân còn được thiết kế với nhiều hộc bàn, ngăn kéo thích hợp để chứa những phụ kiện cũng như thiết bị hỗ trợ việc tính tiền

Bàn được thiết kế với hộc có chia ngăn hỗ trợ nhiều hơn trong việc xếp tiền theo từng loại

Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều cửa hàng siêu thị

Thông thường bàn thu ngân được sơn tĩnh điện màu đỏ cam, viền cao su màu đen

Ngoài ra bàn thu ngân còn được sơn màu trắng, xanh lá cây và nhiều màu khác theo yêu cầu của khách hàng

Hình 3: Một vài hình ảnh bàn thu ngân tại PTH Vina

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở cửa hàng siêu thị hoặc cửa hàng thời trang, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909 418 921 để có thể được tư vấn và hỗ trợ

Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị theo yêu cầu, sản xuất xe đẩy siêu thị, bán giỏ xách giỏ kéo siêu thị. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách hàng có nhu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?