QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN KỆ SIÊU THỊ TẠI PTH VINA

Kệ siêu thị của PTH Vina sản xuất không chỉ sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn mà còn áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp kệ luôn đẹp, bề mặt mịn màng và có khả năng chống gỉ sét, mài mòn cao.

Hôm nay, PTH VINA xin giới thiệu với quý khách quy trình sơn tĩnh điện giá kệ siêu thị tại công ty chúng tôi.

Quy trình sơn tĩnh điện giá kệ gồm các bước:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Trước khi tiến hành phun sơn tĩnh điện, các sản phẩm kệ siêu thị của PTH Vina bắt buộc phải được xử lý bề mặt. Vì quá trình gia công cơ khí khi làm đã khiến cho sản phẩm bị dính dầu mỡ công nghiệp, do đó chúng ta có thể bỏ qua giai đoạn này nếu muốn màu sơn phun lên được chuẩn. Ngoài ra, các nguyên liệu để sản xuất kệ phải là sắt còn mới, tránh bị gỉ sét.

Để thực hiện bước này PTH Vina chúng tôi dùng chất hóa học để xử lý bề mặt. Những thành phần hóa học này bao gồm HCl hay H2SO4, chất định hình bề mặt hoặc các loại photphas hóa bề mặt.

Bước 2: Làm khô kệ

Sau khi đã được xử lý bề mặt, kệ chứa hàng sẽ được làm khô. Mục đích của bước này là làm khô hơi nước dính trên bề mặt để đưa vào sơn.

Các cây sắt thép sẽ được treo ở trên và đẩy vào lò sấy với nhiệt độ của lò bằng nhiệt độ của các loại bếp hồng ngoại.

Bước 3: Phun sơn tĩnh điện

Tiếp đến kệ siêu thị của chúng tôi sẽ được đưa trực tiếp vào buồng phun và thu hồi sơn. Công nghệ sơn tĩnh điện mà PTH Vina dùng là sử dụng loại sơn bột, không phải dạng sơn nước thông thường, vì vậy đặc tính của chúng là bám dính nhờ lực tĩnh điện.

PTH Vina chúng đặc biệt có chức năng tự thu hồi sơn phun và trộn thêm vào sơn phun mới để tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bước 4: Sấy trong lò

Đây là bước cuối cùng của công đoạn sơn tĩnh điện cho giá kệ siêu thị, nhiệt độ chuẩn của lò sấy là từ 1800 độ C – 2000 độ C. Thời gian sấy phải đảm bảo từ 10 -15 phút để định hình màu sơn lại trên sản phẩm.

Trên đây là các bước sơn tĩnh điện kệ siêu thị mà công ty PTH Vina chia sẻ để có được các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng thì ngoài việc sử dụng các công nghệ hiện đại chúng tôi còn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt, mang các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm kệ siêu thị của PTH Vina xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH Vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?