GIÁ QUẦY THU NGÂN 2019 TẠI TP HCM

Ngày nay, các siêu thị cửa hàng tiện lợi được mở ra ngày càng nhiều. Một trong những thiết bị  góp phần rất quan trọng trong việc mở một cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị đó là quầy thu ngân (còn được gọi với tên thân mật là bàn thu ngân).

Quầy thu ngân được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, inox, sắt… Trước kia chúng ta hay bắt gặp những bàn thu ngân được làm bằng gỗ là đa số, nhưng hiện nay những bàn thu ngân gỗ ấy đã được thay thế bằng bàn thu ngân làm bằng sắt rất tiện lợi, màu sắc, hình dáng, kích thước đa dạng hơn, dễ dàng đi chuyển, tháo rời…

  • Cấu tạo bàn thu ngân

Bàn thu ngân thông thường có nhiều loại với những kích thước khác nhau. Thông thường chúng ta hay dùng bàn thu ngân có kích thước: 1.2m, 1.5m, 1.8m. Bàn thu ngân gồm 2 phần:

+ Bàn chính: (kích thước chiều dài) x 0.5 x 0.8 m

+ Bàn phụ: 0.5 x 0.5 x 0.8 m

+ Bàn thu ngân thông thường có màu đỏ cam, xanh dương, xanh lá cây, màu trắng…

Hình 1: Bàn thu ngân màu đỏ cam

+ Bàn thu ngân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn được làm bằng inox, xung quanh được viền bằng cao su chống trầy xước. Ngoài ra chân đế cũng được viền bằng cao su để chống trầy đế bàn thu ngân, một phần cũng chống trầy xước mặt sàn.

+ Bàn thu ngân được thiết kế có hộc để đựng két đựng tiền. mặt khác có hộc chia ngăn để chia tiền với những khách hàng không dùng két đựng tiền. Thiết kế bàn chính và bàn phụ rời nhau có thể tùy chỉnh cách lắp bàn tùy theo kích thước mặt bằng. Có thể lắp thành hình chứ L hoặc một đường thẳng.

  • Bàn thu ngân giá bao nhiêu?

+ Giá bàn thu ngân làm bằng sắt thấp hơn nhiều so với bàn thu ngân gỗ. Giá dao động từ 4.800.000 đ – 7.200.000 đ  tùy vào kích thước bàn.

+ Giá có thể hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng.

  • Công dụng của quầy thu ngân

+ Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị

+ Giúp cho việc thanh toán của cửa hàng trở nên trật tự và có sự sắp xếp hơn, tránh việc chen lấn.

+ Giúp cho nhân viên thu ngân có không gian làm việc thoải mái hơn

Quý khách hàng đang quan tâm đến mặt hàng của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0909418921 để được tư vấn và hướng dẫn. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi

 

1
Bạn cần hỗ trợ?