THẾ NÀO LÀ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY?

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Việc đưa một sản phẩm của bạn tới tay khách hàng nhanh nhất. Chất lượng tốt nhất, để giải phóng hàng tồn kho nhanh nhất là việc không dễ dàng.

Để thu hút khách hàng ngoài hoạt động maketing sản phẩm ra thì việc sử dụng kệ quảng cáo để trưng bày sản phẩm là một việc cần thiết.

Công ty TNHH PTH Vina cho ra đời rất nhiều loại kệ quảng cáo, kệ trưng bày với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau thùy theo sở thích của khách hàng và phải phù hợp với không gian trưng bày của cửa hàng làm tăng tính thẩm mĩ, sang trọng của các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng.

 

Không những thế, sản phẩm của PTH Vina còn có thể thay đổi được kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, mỗi kệ cách đều nhau một khoảng tạo sự thông thoáng cho sản phẩm, kệ chiếm diện tích rất nhỏ và chịu lực tốt, thiết kế kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, kiểu dáng đẹp phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo, kết cấu gọn nhẹ chịu được môi trường ngoài trời tốt.

 

 

Để biết thêm chi tiết về kệ quảng cáo, giá mềm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?