PTH VINA CUNG CẤP GIÁ KỆ CHỨA HỒ SƠ, TÀI LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Với nhu cầu cần phải lưu trữ nhiều loại giấy tờ, sổ sách, công văn, tài liệu,…nhiều công ty, trường học, cơ quan nhà nước cần có một hệ thống kệ kho hàng tải trọng nhẹ để lưu trữ.

Lựa chọn kệ kho chứa hồ sơ tài liệu chính là quyết định đúng đắn của bạn bởi kệ kho hàng không chỉ giúp bạn lưu trữ được số lượng lớn tài liệu mà còn tạo nên một không gian kho thật gọn gàng, ngăn nắp đặc biệt là dễ tìm kiếm mỗi khi cần.

Tự hào là đơn vị sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, công ty PTH Vina đã hân hạnh cung cấp hệ thống kệ kho hàng với nhiều mẫu mã, chủng loại nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cần lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sổ sách, giấy tờ,… của khách hàng hiện nay.

Những sản phẩm mẫu kệ kho hàng dùng để chứa hồ sơ tài liệu của PTH Vina đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Hiện nay, kệ kho hàng chứa hồ sơ, tài liệu của PTH Vina có 3 loại thông dụng nhất đó là kệ kho hàng 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 mẫu giá kệ kho hàng này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất giúp công tác quản lý hồ sơ, giấy tờ của bạn được khoa học, tiết kiệm thời gian, công sức nhé.

Kệ kho hàng chứa hồ sơ, tài liệu 3 tầng

Đây là mẫu kệ kho hàng có số tầng thấp nhất. Loại kệ kho này có thiết kế chiều dài tiêu chuẩn từ 1 mét – 1,5 mét và chiều cao tưng ứng là 1,5 mét với 3 mâm kệ chứa hàng. Kệ kho hàng loại này là lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình hoặc công ty vừa và nhỏ có nhu cầu chứa giấy tờ, sổ sách, tài liệu,…số lượng ít.

>>>> XEM THÊM:  KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Kệ kho hàng chứa hồ sơ, tài liệu 4 tầng

Với thiết kế đặc trưng gồm 4 tầng kệ kho hàng loại này giúp khách hàng chứa được nhiều hồ sơ tài liệu hơn so với kệ kho 3 tầng. Kệ kho này phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân hoặc các công ty, cơ quan nhà nước, trường học, thư viện có nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ số lượng tương đối nhiều và muốn tiết kiệm diện tích kho.

Kệ kho hàng 4 tầng có kích thước trung bình, chiều dài kệ từ 1 mét – 1.5 mét, cao từ 1.8 mét – 2 mét.

Kệ kho hàng chứa hồ sơ, tài liệu 5 tầng

Đây chính là mẫu giá kệ kho hàng có thiết kế nhiều tầng nhất. Ở dòng kệ kho này có kích thước chiều dài chừng 1 – 1.5 mét và chiều cao từ 2.5 – 2.8 mét với 5 tầng chứa hàng.

Sử dụng kệ kho hàng 5 tầng này bạn có thể lưu trữ được 2 hàng file hồ sơ đứng và 12 hàng file hồ sơ nằm. Do đó, mẫu kệ kho hàng 5 tầng được rất nhiều doanh nghiệp lớn, đơn vị có nhà kho cao từ 2.8 – 3 mét và cần lưu trữ nhiều sổ sách, giấy tờ lựa chọn.

Trên đây là vài chia sẻ của công ty PTH Vina về kệ kho hàng lưu trữ tài liệu và 3 mẫu giá kệ kho phổ biến nhất hiện nay tại PTH Vina được nhiều khách hàng đặt sản xuất nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu lựa chọn cho mình những bộ giá kệ phù hợp, chất lượng cao dành cho kho của mình để lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm diện tích và bảo quản hồ sơ, tài liệu tốt nhất vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?