Hiện nay việc cạnh tranh giữa các siêu thị, cửa hàng tiện lợi càng ngày càng  khốc liệt. Việc nắm được tình hình kinh doanh 1 cách nhanh chóng, để đưa ra những chiến lược sáng suốt nhất càng quan trọng không kém. Chúng ta không thể áp dụng hình thức quản lý cũ cho nền kinh tế hiện đại như hiện nay. Chính vì thế phần mềm quản lý bán hàng được ra đời đựa nên nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Hiện nay, công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Chúng được áp dụng rất nhiều vào việc quản lý của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Góp phần quản lý chặc chẽ, chính xác các hoạt động của cửa hàng, siêu thị: bán hàng, xuất nhập tồn kho, quản lý thu chi, công nợ, danh sách khách hàng thân thiết, quản lý nhân viên, cảnh báo hàng hóa…

2. Vì sao chúng ta nên áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào siêu thị, cửa hàng?

Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã là khá quen thuộc với người tiêu dùng. Hầu như các cửa hàng, siêu thị nào cũng dùng hệ thống quản lý bán hàng.

  • Phần mềm giúp chúng ta nắm bắt kịp thời các chỉ số của siêu thị, cửa hàng để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.
  • Giúp kiểm soát, quản lý chặt chẽ xuất nhập tồn kho, thu chi cửa hàng, nhân viên thu ngân, danh sách khách hàng, điểm tích lũy của khách hàng…
  • Xem báo cáo doanh thu bất cứ lúc nào bằng đường truyền internet qua điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Liên tục cập nhật phần mềm khi có phiên bản mới.
  • Rút ngắn thời gian trong việc thu ngân tại quầy

3.Hệ thống quản lý hệ thống siêu thị bao gồm:

Phần mềm quản  lý bán hàng, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cân điện tử, két đựng tiền… Được kết nối với nhau qua hệ thống cổng USB, RS232, Bluetooh Sau đây là một vài giới thiệu đến các bạn các sản phẩm thông dụng nhất.

3.1 Phần mềm quản lý bán hàng

phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm là một nhân tố quan trọng nhất trong hệ thống tính tiền tại các cửa hàng hoặc siêu thị. Phần mềm kết hợp được với những thiết bị ngoại vi, giúp việc thu ngân trở nên nhanh chóng, chính xác hơn.

Xem thêm: Kệ siêu thị thanh lý giá rẻ

Sau đây mà một số thiết bị thường được sử dụng trong 1 hệ thống bán hàng tiêu chuẩn

3.2 Máy đọc mã vạch

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thịMáy đọc mã vạch là một trong số thiết bị ngoại vi cần thiết cho hệ thống tính tiền tại cửa hàng, siêu thị. Máy đọc mã vạch là một thiết ị giải mã và đưa mã vạch vào máy tính và các thiết bị liên quan.

Máy đọc mã vạch gồm 2 dòng chính: máy đơn tia và máy đa tia. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng mà chúng ta dùng loại phù hợp.

Giúp tìm được sản phẩm một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Các dòng máy đọc mã vạch phổ biến nhất hiện nay: LS 7028, TAP 1208…

3.3 Máy in hóa đơn (máy in bill)

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thịMáy in hóa đơn là một thiết bị đầu ra trong hệ thống tính tiền tại quầy thu ngân. Nhằm mục đích in ra danh sách các mặt hàng, giá cả, số lượng từng loại.

Máy in có chế độ tự cắt giấy rất thuận tiện. Các dòng máy in có thể nói đên: Xprinter D600, Epson…

3.4 Máy in mã vạch

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thịMáy in mã vạch có chức năng in mã vạch dán lên các sản phẩm chưa có mã vạch. Là một thiết bị đắt lực giúp khách hàng sản  in hàng loạt tem nhãn cho sản phẩm. Dùng máy in mã vạch giúp chúng ta quản lý hàng hóa dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bảng giá mới nhất kệ sắt V lỗ

Các máy in mã vạch thông dụng nhất phải nói đến: Godex G500, Godex EZ1200…

3.5 Màn hình hiển thị giá

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thịMàn hình hiển thị giá là một thiết bị đầu ra. Chúng cho phép chúng ta quan sát được tên sản phẩm, giá tiền, số lượng… Được tích hợp với phần mềm bán hàng siêu thị. Màn hình cho phép hiển thị 40 ký hiệu cung cấp đủ thông tin cần thiết cho khách hàng.

4. Vì sao Quý khách hàng nên chọn PTH Vina

  • Sở hữu trọn đời một phần mềm, hạn chế rủi ro cho các bạn trong việc bảo mật thông tin cho cửa hàng, siêu thị.
  • Mọi thông tin của khách hàng không lo bị mất. Nếu xảy ra vấn đề về máy tính hoặc bị lỗi win chúng  tôi hỗ trợ cấp lại phần mềm.
  • Mọi thông tin khách hàng được quản lý không lo bị lộ hay bị mất. Bảo mật hoàn toàn với chính nhân viên và quản lý các cấp dưới.
  • Luôn được cập nhật khi chúng có phiên bản mới. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH PTH Vina  số 0909418921 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

1
Bạn cần hỗ trợ?