Hôm nay PTH VINA sẽ giới thiệu đến mọi người một phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel. Sẽ cực kỳ hữu ích dành cho những kế toán, đây là tổng hợp các file được thiết kế đã được thiết lập riêng để người dùng có thể mở ra là sử dụng được ngay.

Đối với những người mới bắt đầu học Excel hay thậm chí là người đang làm công việc kế toán thì các hàm và các bảng biểu luôn là vấn đề khiến người ta phải đau đầu. Với các hàm căn bản trong Excel khi người dùng được học thực sự vẫn không đủ để áp dụng vào thực tế. Chính vì thế với các phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có thể xem và áp dụng các hàm cơ bản trong Excel vào thực hành.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ BẰNG EXCEL

– Lưu ý đây file này đã được nén, chính vì vậy bạn đọc cần phải có WinRAR hay 7-ZIP để có thể giải nén file trên.

– Trong file chúng tôi chia sẻ bao gồm nhiều file Excel và nhiều sheet với nhiều định dạng hỗ trợ các phiên bản office từ Excel 2003 cho đến Excel 2019. Để có thể hoạt động tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản office 2019 mới nhất hiện nay.

Bên trong file bao gồm rất nhiều các sheet, gồm các file kế toán quản lý bán hàng thông dụng hiện nay. Tất cả các file đều có ví dụ minh họa và kèm theo công thức cụ thể.Vì vậy người dùng có thể sử dụng phần mềm bán hàng Excel này để làm bài tập cho chính bản thân mình hoặc sử dụng nó trong công việc.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel
Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

Ngoài các file, mẫu bán hàng miễn phí này thì chúng tôi còn có gửi đến bạn một file Excel được làm dưới dạng như một phần mềm ứng dụng với đầy đủ các chức năng để sử dụng. Với file này bạn có thể tự do chỉnh sửa các thông số sao cho phù hợp với mình nhất.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng rất nhiều các tính năng cần thiết mà một phần mềm bán hàng bằng Excel cung cấp không thể thiếu như nhập xuất hàng hóa.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

Hoặc là bạn có thể làm các báo cáo tài chính trong tháng, quý hay năm được lập trình hoàn toàn trên nền tảng Microsoft Excel.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

Các phần báo cáo trong Excel được thiết kế tỉ mỉ và dễ hiểu với đầy đủ các tính năng giúp người sử dụng nhanh chóng hiểu rõ cách sử dụng phần mềm.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel

Và sẽ còn rất nhiều các tính năng đa dạng khác nhau. Bạn hãy tự mình khám phá sau khi tải về và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bằng exel miễn phí này.

– Tải ngay phần mềm bán hàng bao gồm các tệp file Excel ngay TẠI ĐÂY.

Với phần mềm bán hàng bằng Excel. Đây hứa hẹn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang làm việc trong ngành kế toán hoặc các công việc có liên quan đến quản lí bán hàng. Kiểm kê và đặc biệt với những ai đang có ý định học Excel thì nên lưu trữ phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel này lại. Đây không chỉ là một công cụ học Excel mà nó còn giúp bạn thực hành rất tốt nữa.

Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm trên mạng để tìm các địa chỉ hay website học Excel vì hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này.

Việc quản lý bán hàng hiện nay đang dần trở nên khó khăn hơn với các loại sổ sách thu chi. Nó khiến bạn cần tìm thêm kế toán là lúc bạn nên nghĩ tới việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho cửa hàng hay  nhà hàng của mình để có thể chủ động trong việc quản lý sổ sách; giấy tờ. Giúp vừa tiết kiệm tiền thuê nhân sự mà vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc với độ chính xác cao. Sở hữu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này sẽ giúp bạn thực hiện thống kê về hàng tồn kho, thống kê doanhh thu trong từng ngày, tháng, hoặc doanh thu theo quý một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Kệ để hàng tạp hoá giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?