NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỆ SẮT ĐA NĂNG V LỖ

Kệ sắt V lỗ là dòng giá kệ được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng tháo ráp thay đổi kích thước. Hơn thể nữa, kệ sắt lắp ghép đa năng V lỗ còn được sơn tĩnh điện độ bền cao, chống ẩm mốc và ôxi hóa.

Kích thước linh hoạt

Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩm kệ sắt v lỗ cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu muốn.

Đặc biệt kệ sắt v lỗ do Công ty PTH Vina là cong ty san xuat ke sieu thi có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng.

Tùy biến khoảng cách gữa các tầng kệ

Khi bạn cần đặt trên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác nhau thì chiếc kệ sắt v lỗ đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt V lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất tiện lợi phải không nào! Do đó, đây chính là tính năng mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.

Ứng dụng đa mục đích

Với kích cỡ gọn nhẹ, thiết kế hiện đại, các sản phẩm kệ sắt v lỗ do Công ty PTH Vina sản xuất có thể sử dụng làm kệ để hồ sơ trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.

Dễ dàng lắp ráp và di dời

Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng.

>>> XEM THÊM: TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN VỀ KỆ KHO HÀNG TRUNG TẢI

Khả năng chống gỉ sét, mài mòn tốt

Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt đa năng cực kỳ mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.

Với ưu điểm là nhà sản xuất có nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt, Công ty PTH Vina đảm bảo các sản phẩm do công ty sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ đa năng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?