NHỮNG MÔI TRƯỜNG NÀO DỄ GÂY NHIỄU LOẠN CỔNG TỪ AN NINH?

Cổng từ an ninh là thiết bị mà mọi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ đều cần lắp đặt. Khi sử dụng cổng từ an ninh các cửa hàng sẽ tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa, hạn chế được tình trạng trộm cắp tại cửa hàng.

Với nhiều lợi ích thiết thực mang lại thì 1 bộ cổng từ an ninh hiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải môi trường nào cũng có thể lắp cổng từ được, có khá nhiều môi trường gây loạn, nhiễu cổng từ.

Cổng từ an ninh PTH VINA

Cổng từ gồm một bộ thu phát tín hiệu bằng từ tính do đó, khách hàng cần có sự cân nhắc vị trí lắp đặt sao cho ăn nhập. Tránh tình trạng lắp đặt ở những nơi khiến cổng từ bị nhiễu, loạn, thường xuyên phát báo động giả,…gây ảnh hưởng lớn đến công việc quản lý, giám sát kinh doanh của quý khách.

Khi quý khách hàng lắp đặt cổng từ an ninh tại PTH VINA thì trước khi tiến hành lắp đặt và bàn giao PTH VINA sẽ có nhân viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng gian hàng tại cơ sở kinh doanh của quý khách nhằm tham mưu những vị trí lắp đặt cổng từ bình yên phù hợp nhất với điều kiện môi trường của gian hàng đó.

>>> XEM THÊM: CỔNG TỪ AN NINH SIÊU THỊ PTH-004

Những môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh

  • Theo quan sát thực tiễn, một số môi trường khi lắp đặt cổng từ an toàn thường bị cản và gây nhiễu hoạt động của cổng từ là:
  • Khi cổng từ bình an được lắp đặt bên cạnh những Atoomat, bảng điện, cầu dao điện,…
  • Vị trí cổng từ bình yên rất gần với đèn led chiều sáng vào cổng
  • Khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh của cổng từ an ninh quá xa
  • Khoảng cách giữa các cổng từ của gian hàng này với gian hàng kia quá gần cũng dễ gây nhiễu, loạn.
  • Còn khá nhiều những duyên cớ gây nhiễu loạn cổng từ an ninh mà vô tình quý khách không biết. Để cổng từ an ninh hoạt động tốt, đúng chuẩn thì tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp cổng từ an ninh chất lượng, uy tín.

Nhân viên kỹ thuật của Công ty PTH VINA sẽ giúp quý khách có được những chiếc cổng từ an ninh tốt, hoạt động ổn định tránh tình trạng thất thoát hàng hóa khi mà nạn trộm cắp ngày càng nhiều và hoạt động tinh vi hơn.

Các dòng cổng từ an ninh của PTH VINA khá đa dạng như: Cổng từ thư viện, cổng từ siêu thị, cổng từ chống trộm cao cấp… Đến với Công ty PTH VINA quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình bộ cổng từ phù hợp với cửa hàng nhất, được các nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt tốt nhất.

Bên cạnh các sản phẩm cổng từ ra thì hiện nay Công ty PTH VINA còn sản xuất kệ hàng siêu thị, cung cấp kệ siêu thị bàn thu ngân, camera giám sát, máy đọc mã vạch, máy in, xe đẩy hàng siêu thị,…

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cổng từ an ninh quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?