NHỮNG MẪU KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Cùng với sự phát triển của con người trong đời sống, thị trường thương mại của đất nước Việt Nam chúng ta cũng đang dần phát triển theo. Nhu cầu ăn uống của con người cũng theo đó tăng dần do đó những hệ thống tạp hóa, siêu thị mini mọc lên này càng nhiều.

Để siêu thị của mình trở nên gọn gàng và sang trọng, thu hút nhiều khách hàng hơn thì ngoài chiến lược kinh doanh thì còn phụ thuộc rất nhiều vào cách trưng bày hàng hóa của mỗi cửa hàng như thế nào nữa.

 

Vậy để trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng có hệ thống, chúng ta cần phải làm sao?

Hiện nay các hệ thống cửa hàng tạp hóa, siêu thị đều sử dụng hệ thống kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa. Vừa thuận tiện cho khách hàng lựa chọn hàng hóa mà còn tiện cho việc chủ cửa hàng quản lý hàng hóa hơn.

>>> XEM THÊM; CHUYÊN SẢN XUẤT GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI SÀI GÒN

Có những loại kệ siêu thị nào được sử dụng trong các cửa hàng?

Kệ đơn là loại kệ một mặt, kệ áp tường, thường được lắp ở xung quanh tường nhà chỉ có một bên trưng bày hàng hóa.

Kệ đôi là loại kệ có hai mặt để hàng, chúng thường được lắp ở giữa nhà, giúp tiết kiệm tối đa diện tích của cửa hàng hoặc siêu thị.

Đầu kệ siêu thị thực chất là một loại kệ đơn tận dụng khoảng không gian ở những đầu kệ đôi, trưng bày hàng khuyến mãi, những mặt hàng dân dụng. Khách hàng dễ tìm kiếm hàng hóa thường dùng.

Những loại kệ siêu thị Kệ siêu thi lưng tole  được làm từ tole 8 chắc chắn, tải trọng mỗi tầng khoảng 30 – 35kg. Kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, mài mòn từ thời tiết và những tác động tự nhiên. Kệ có cấu trúc nhiều tầng, có thể thay đổi kích thước các tầng  với nhau do đó khách hàng có thể thay đổi khoảng cách của các tầng để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Để được tư vấn kỹ hơn về từng loại sản phẩm quý khách hàng hãy liên lạc với công ty PTH VINA sản xuất kệ siêu thị theo số 0909418921. Bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn vè cách chọn kệ và lắp đặt

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

by Loan

1
Bạn cần hỗ trợ?