NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI SỬ DỤNG KỆ KHO HÀNG

Kệ kho hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, kho chứa hàng của các siêu thị,…. Hiện nay, rất nhiều đơn vị đang muốn mở rộng kinh doanh đầu tư sản xuất và cần một bộ kệ kho hàng để chứa nguyên liệu, hàng hóa cho tiện trong việc phân loại, dự trữ hàng hóa một cách gọn gàng, khoa học nhất.

Với công dụng dùng để chứa hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng, xí nghiệp,… kệ kho hàng hiện đang chứng tỏ được tính ưu việt của mình và đem lại những lợi ích thiết thực sau:

  • Kệ kho hàng thiết kế chắc chắn bằng các thanh sắt cứng bên thân trụ có các lỗ để lắp mâm tầng.

  • Thanh trụ kệ kho hàng được sản xuất bằng sắt v lỗ nên rất dễ dàng điều khiển độ cao thấp của mâm tầng và đơn giản dễ dàng di chuyển lắp đặt.
  • Kệ kho giúp cho không gian chứa hàng được tiết kiệm tối đa, sử dụng được diện tích trên không tác dụng .
  • Kệ kho hàng có tương đối nhiều chủng loại về kích thước và mẫu mã khác nhau với năng lực chịu tải tốt và bền, sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới
  • Kệ kho có khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng rất có thể được không dừng lại ở đó với khi hậu nóng ẩm ở Việt Nam nếu để dưới sàn hoàn toàn có thể rất nhiều dòng sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt , kệ kho hàng là chọn lựa tuyệt hảo để hạn chế những rắc rối đó.
  • Việc sử dụng kệ kho hàng cũng giúp bạn chứa đựng nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại.

>>>XEM THÊM: TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN VỀ KỆ KHO HÀNG TRUNG TẢI

Để biết thêm chi tiết về giá kệ kho hàng, kệ siêu thị, thiết bị siêu thị, cong ty san xuat ke sieu thi quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?