NHÀ SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, phát triển kèm theo đó là nhu cầu mua sắm các thứ cần thiết cho đời sống ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm mua sắm hơn. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và các siêu thị lớn như Big C, Co.opmart… mọc lên càng nhiều hơn để đáp ứng nhu càu ngày một tăng cao của người dân nơi đây.

Kệ siêu thị làm theo yêu cầu

Kèm theo đó là nhu cầu cần một nhà sản xuất cung cấp kệ siêu thị tại thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam cũng tăng theo. Vậy đơn vị nào là đơn vị sản xuất kệ siêu thị uy tín, giá cả phải chăng – đó là câu hỏi mà tất cả các doanh nghiệp  quan tâm nhất.

Mua kệ siêu thị tại đâu thì tốt nhất

Bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, giá cả hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn kệ nào phù hợp với cửa hàng của mình?

Kệ siêu thị PTH Vina

Đến với công ty PTH Vina bạn sẽ được chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất kệ  và lắp đặt kệ tại những chuỗi cửa hàng, siêu thị. Với đa dạng kích thước, màu săc và mẫu mã… kệ siêu thị công ty PTH Vina rất phù hợp với tất cả mọi loại hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

>>>XEM THÊM: LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI CẦN THƠ

Đến với công ty PTH Vina quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, lắp đặt với giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một cửa hàng tạp hóa đẹp nhất có thể, tiện lợi nhất có thể. Cùng với hệ thống nhà xưởng hơn 1000m2 chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân phía Nam.

Nếu các bạn còn vướng bận câu hỏi nào thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được giải đáp những thắc mắc của mình bạn nhé.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?