NÊN MUA TỦ ĐỰNG ĐỒ SIÊU THỊ LÀM TỪ KIM LOẠI HAY GỖ ÉP?

Tủ đựng đồ siêu thị là các loại tủ được thiết kế và lắp ghép từ các vật liệu sắt, thép, hoặc các loại gỗ, gỗ ép. Tủ này dùng để cất giữ các loại giấy tờ, hồ sơ, hóa đơn giỏ sách của khách hàng khi mua sắm.

Ưu điểm của tủ đựng đồ siêu thị là lưu trữ an toàn, ngăn nắp, thuận tiện cho việc tìm kiếm mỗi khi cần thiết. Tủ đựng đồ siêu thị có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp mắt, đáp ứng đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Chọn tủ đựng đồ siêu thị bằng kim loại hay gỗ ép là tốt?

Hiện nay, tủ đựng đồ siêu thị trên thị trường được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Một dạng là tủ được thiết kế hình chữ nhật, có chứa nhiều ngăn nhỏ, vật liệu làm từ thép, sắt hoặc nhôm, bên ngoài bao bọc bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét ăn mòn. Bên ngoài mỗi ngăn của tủ đều có thiết kế móc khóa riêng cho từng ngăn.

Thêm một loại nữa đó chính là tủ đựng đồ siêu thị được làm từ các loại gỗ ván ép công nghiệp hay gọi là ván gỗ nhân tạo (MFC và MDF).

Công ty PTH Vina là công ty chuyên nhận cung cấp, lắp đặt tủ đựng đồ siêu thị chất lượng cao, giá ưu đãi

Công ty PTH Vina cung cấp tủ đựng đồ siêu thị là dạng tủ locker 18 cánh, 03 khoang. Loại tủ này được chia thành 18 ngăn ô đều nhau, trên mỗi cánh có khóa locker, tại khóa móc. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

– Vật liệu: Tủ locker 18 cánh sử dụng tole sơn tĩnh điện màu tiêu chuẩn ghi xám. Tole sử dụng dày 0.5 – 0.7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn.

– Khóa: sử dụng khóa locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh.Tủ tiếp xúc với sàn bằng bốn chân nhựa điều chỉnh được.

– Khi mua sản phẩm quý khách lưu ý tủ: có tay nắm tròn hoặc tay nắm âm hay không tay nắm.

– Kích thước cánh: R270 x C280mm

Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách: Tủ Sắt Công ty PTH VINA  đưa đến các lựa chọn về các dòng tủ locker:

– Dòng tủ phổ thông dùng khóa tiêu chuẩn.

– Dòng tủ dùng Khóa bảo mật cao và không thể rút chìa khóa khi trạng thái mở, có chìa khóa chủ (Key Master).

Tủ đựng đồ siêu thị do công ty TNHH PTH Vina thiết kế phù hợp cho các nhu cầu chứa hồ sơ, đồ dùng cá nhân của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình. Trong sản phẩm này, mỗi ngăn đều có ổ khóa riêng kèm bat khóa ngoài. Trên cánh tủ có gá nhãn tên, lỗ thông gió thuận lợi cho quý khách quản lý hành lý, hồ sơ được hiệu quả.

Đặc biệt, tủ được thiết kế theo tiêu chuẩn (04 cửa; 06 cửa; 12 cửa; 15 cửa; 18 cửa; 21 cửa; 30 cửa,…) theo đặt hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của quý khách.Tủ được làm từ chất liệu thép, sơn tĩnh điện với khả năng chống rỉ sét cao, màu sơn cũng được thiết kế tùy theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm tủ đựng đồ siêu thị này được chọn nhiều làm tủ đựng đồ cho công nhân, cho trường học, bệnh viện, thư viện, viện nghiên cứu, nhà sách,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tủ locker – tủ đựng đồ siêu thị PTH Vina đã cho ra đời nhiều mẫu tủ đựng đồ siêu thị với dáng gọn nhẹ, thẩm mỹ cao, chịu được tải trọng tốt, có ổ khóa dễ thay thế.

Nếu Qúy khách có nhu cầu lắp đặt tủ đựng đồ siêu thị hoặc những thiết bị siêu thị khác như: Kệ siêu thị, giỏ và xe đẩy siêu thị,…vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?