MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA KỆ KHO HÀNG HÓA

Trong kinh doanh một cửa hàng, siêu thị hay những mặt hàng khác. Thì công ty, doanh nghiệp khi đã thành công  rồi thì họ lại càng muốn đầu tư hơn nữa để có thể thành công hơn nữa. Việc đầu tư kinh doanh cần phải có hàng hóa lưu trữ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì vậy,  kệ kho hàng hóa giúp cho việc mở rộng. Xây dựng và thuê các kho bãi, nhà xưởng để chứa hàng là điều tất yếu.

Kệ kho hàng hóa được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả các loại kho để hàng. Ngày nay, kệ có rất nhiều loại khác nhau. Tải trọng khác nhau chứa các loại hàng hóa đem đến lợi nhuận cho người sử dụng.

        Vậy kệ kho hàng hóa có những ưu điểm gì?

  • Giá kệ kho hàng có độ bền cao khi được chế tạo bằng thép. Khả năng chống chịu tốt và được chau chuốt, gia công một cách tỉ mỉ, chắc chắn.
  • Các chân trụ của kệ kho hàng hóa được thết kế có nhiều lỗ. Nên có thể linh hoạt lắp đặt và di chuyển chúng tùy theo hàng hóa đặt lên.
  • Hệ thống khung kệ, giá kệ được thiết kế đảm bảo tối đa diện tích. Không gian nhà xưởng, lắp đặt linh hoạt trong kho, với lối đi thông thoáng cho việc bóc dỡ hàng hóa. Đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy,….mở ra nhiều không gian hơn.

>>>XEM THÊM:GIÁ KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

  • Đặc biệt, với hệ thống kệ kho nâng cao hiệu quả, năng suất bằng việc tối ưu sự lưu trữ sản phẩm, tiết kiệm thời gian.
  • Do đó chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống, khi kho hàng quá tải phải thuê, mua, xây dựng thêm không gian xưởng chứa hàng tốn kém, không hiệu quả kinh tế.
  • Phù hợp với mọi không gian, diện tích khu lưu trữ hang hóa.
  • Tùy loại hàng hóa mà bạn có thể lắp đặt nhiều tầng tiết kiệm không gian lưu trữ được nhiều hàng hóa nhất có thể. Từ đó chủ động được nguồn hàng hạn chế tối đa việc hết hàng. Ngoài ra các loại giá kệ thiết kế để hàng khoa học giúp bạn dễ dàng kiểm soát và xuất nhập hàng hóa.

 

Với những lợi ích mà nó đem lại thì chủ kho nào cũng muốn sở hữu những bộ kệ kho này.

Nếu bạn có nhu cầu mua kệ kho hàng hóa vui lòng liên hệ với Công ty TNHH PTH Vina để được chúng tôi tư vấn và lap dat ke sieu thi các sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?