MỘT SỐ KỆ KHO HÀNG TRỌNG TẢI LỚN DÙNG PALLET

Kệ kho hàng tải trọng nặng là dòng sản phẩm kệ kho hàng có khả năng lưu trữ, bảo quản số lượng hàng hóa lớn, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà kho, trang thiết bị, thuê mướn nhân công và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Hôm nay, công ty PTH Vina xin chia sẻ với bạn một số dòng kệ kho hàng tải trọng lớn sử dụng pallet:

Kệ Drive- In

Hệ thống kệ Drive- In chứa được khối lượng hàng hóa lớn hiệu quả về kinh tế cao nên thường được dùng để lưu trữ trong nhà kho. Đặc biệt, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp của dòng kệ kho hàng này không quá cao, giúp tăng không gian lối đi trong kho.

Thông thường hệ thống kệ Drive-In được xây dựng kết hợp với kệ chứa hàng Selective, Double Deep.

Kệ Selective

Kệ Selective là kệ kho chứa hàng được yêu thích bởi diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và rất đa dụng.

Hệ thống kệ kho hàng Selective được dùng phổ biến nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bằng pallet vì hệ thống kệ được thiết kế phù hợp với tất cả các loại pallet kích cỡ khác nhau.

Đây là hệ thống kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kệ kho chứa hàng tải trọng lớn và có mức chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ Double Deep

Double Deep hay còn gọi là kệ đôi sâu là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong nhằm tăng sức chứa hàng hóa. Đây cũng được xem là một dạng kệ kho tự chọn (Selective) được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau do đó diện tích sàn không tăng được.

>>>> XEM THÊM: QUY CÁCH KỆ V LỖ TẠI PTH VINA

Kệ Narrow Aisle

Sử dụng kệ kho hàng Narrow Aisle sẽ cho lối đi cho xe nâng rất hẹp, tuy nhiên dòng kệ kho hàng này có công suất chứa hàng cao, phù hợp với những nhà kho chứa hàng có mái cao.

Kệ Mobile Rack

Mobile Rack là hệ thống kệ kho chứa hàng với mật độ cao và rất cao. Hệ thống này được liên kết với nhau dựa trên những kết cấu di động giúp pallet dễ dàng di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn.

Hệ thống kệ Mobile Rack thường được dùng trong các kho lạnh, không cần nhiều lối đi và ít phụ thuộc tốc độ di chuyển hàng hóa.

Kệ Pallet Flow

Pallet Flow là hệ thống kệ trượt theo 1 hướng được thiết kế theo kỹ thuật băng chuyền chuyển động có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía. Dùng kệ Pallet Flow sẽ dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của các pallet bằng thiết bị giảm tốc.

Kệ Push Back Rack

Kệ Push Back Rack phù hợp với những nhà kho có mật độ chứa hàng kín, và việc đưa hàng hóa lên kệ hoặc lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía hay phía trước.

Kệ Push Back Rack có khả năng chứa hàng hóa cao với nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ.

Công Ty PTH Vina chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ, giá kệ công nghiệp, kệ sắt, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ kho hàng chất lượng cao, giá ưu đãi.

Nếu Qúy khách có nhu cầu lắp đặt tủ đựng đồ siêu thị hoặc những thiết bị siêu thị khác như: Kệ siêu thị, giỏ và xe đẩy siêu thị,…vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?