LỰA CHỌN GIÁ KỆ KHO CÔNG NGHIỆP DỰA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Sau đây Công ty PTH Vina xin gửi tới quý khách hàng các tiêu chí để lựa chọn giá kệ kho công nghiệp, hy vọng qua những chia sẻ này các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm giá kệ phù hợp với kho hàng của mình.

Kệ kho hàng có tính thẩm mỹ cao

Giá kệ kho hàng công nghiệp là công cụ chủ yếu góp phần làm nên bộ mặt kho hàng công nghiệp do đó các doanh nghiệp cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ khi chọn giá kệ công nghiệp.

Công ty PTH Vina khuyên bạn nên chọn những dòng kệ kho hàng có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc hài hòa, nước sơn đẹp để tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chúng tôi thiết kế những mẫu kệ kho hàng công nghiệp phù hợp với kích thước kho, công năng sử dụng, màu sắc hài hòa với hàng hóa, sản phẩm.

 

 

Thiết kế kệ kho hàng phải chắc chắn

Giá kệ kho hàng công nghiệp có thiết kế chắc chắn, độ bền cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Công ty PTH Vina khuyên quý khách hàng nên chọn giá kệ công nghiệp được chế tạo bằng thép và có khả năng chống han gỉ, mài mòn để kệ kho hàng có thể bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, hãy chú ý chọn những kệ kho hàng có kết cấu chân trụ chắc chắn, mâm tầng, mâm đáy có khả năng chịu tải trọng hàng hóa lớn.

Kệ kho hàng phải phù hợp với loại hàng hóa, sản phẩm

Giá kệ kho hàng công nghiệp có nhiều loại và được thiết kế để lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau như: Hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, văn phòng phẩm, sách báo, các mặt hàng thời trang,…

Tùy từng mặt hàng mà Quý khách có thể chọn những kiểu kệ kho hàng có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Việc chọn kệ kho hàng phù hợp không chỉ giúp người dùng sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kệ kho mà còn giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa trong kho được khoa học, gọn gàng, đẹp mắt và tiện lợi cho việc bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa.

 

 

Lựa chọn kệ kho hàng có tải trọng, kích thước phù hợp

Thông thường, kệ kho hàng công nghiệp được thiết kế có khả năng chịu tải trọng từ 300 – 2000k/tầng. Tùy loại hàng hóa trưng bày bạn có thể chọn những mẫu kệ có tải trọng phù hợp. Đồng thời Qúy khách hàng cũng nên lưu ý chọn những đó, khách hàng cũng nên lưu ý chọn những mẫu kệ kho hàng có chiều cao, chiều rộng, chiều dài phù hợp với diện tích kho hàng và loại hàng hóa cần trưng bày.

Nếu muốn sử dụng những mẫu kệ có thiết kế riêng thì bạn đặt hàng với nhà sản xuất. Những đơn vị này sẽ điều chỉnh kích thước kệ linh hoạt về chiều dài, rộng, cao, theo nhu cầu sắp xếp sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Quý khách muốn lắp đặt bộ kệ kho hàng chất lượng cao, giá ưu đãi vui lòng liên hệ với công ty PTH Vina tại:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?