LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

Kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí ngày càng phát triển hơn. Nhu cầu mua sắm tại các cửa hàng,  gian lắp đặt kệ siêu thị ngày càng tăng lên rõ rệt. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị được xây dựng lên ngày một nhiều hơn. Và nó còn phổ biến ngay tại các vùng quê.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Giáp với tỉnh Phú Yên, tỉnh Đăk Lak, Lâm Đồng, Ninh Thuận và giáp với biển Đông. Nha Trang là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, Là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển. Hằng năm có hàng ngàn khách du lịch đến đây du lịch, nghỉ dưỡng. Nền kinh tế ở đây ngày càng phát triển mạnh hơn. Cửa hàng, siêu thị mở lên ngày càng nhiều đòi hỏi thị trường sản xuất giá kệ cũng phải phát triển hơn. Để cung cấp đủ cho thị trường ngày càng phát triển như hiện nay.

Hệ thống kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị

Công ty TNHH PTH VINA là một đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp kệ sắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PTH VINA đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống kệ phù hợp. Đảm bảo hài lòng với ý kiến của khách hàng.

Với hệ thống nhà xưởng và văn phòng đại diện đặt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn làm hết mình để làm hài lòng quý khách hàng.

Các loại sản phẩm của công ty PTH VINA

Kệ đơn

Kệ đôi

Đầu kệ siêu thị

Ngoài ra công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, các thiết bị chuyên dùng trong siêu thị: xe đẩy siêu thị, giỏ xách siêu thị, các loại móc treo siêu thị, bàn thu ngân, máy tính tiền, máy in barcod, máy đọc barcod

>>> XEM THÊM: NHÀ SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đến với công ty PTH VINA bạn sẽ được tư vấn tất tần tật mọi thứ từ cách sắp xếp kệ, cách chọn giá kệ như thế nào cho phù hợp với cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhất máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?