LẮP KỆ  CHO SIÊU THỊ UT MART – CHỢ RAU SẠCH

TẠI BÌNH ĐỊNH

Bình Định là một tỉnh miền Trung nước ta, đang trong quá trình hội nhập với nền kinh tế cả nước. Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi được mở ra ngày càng nhiều. Siêu thị, cửa hàng tiện lợi có nguồn hàng đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu mua sắm tập trung của người dân.

Hình 1: Bình Định – Thành phố biển đẹp tại miền Trung Việt Nam

Để đáp ứng được nhu cầu ngày một cao như vậy, đòi hỏi những đơn vị cung cấp giá kệ phải có chất lượng tốt, giá cả vừa phải, lắp đặt nhanh chóng. Có rất nhiều loại kệ hiện nay như: Kệ siêu thi lưng tole  kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị V lỗ…PTH Vina tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ thấy thoải mái khi bước vào một cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được sắp xếp một cách gọn gàng, bố trí một cách dễ nhìn thấy nhất.  Hình dáng kích thước đa dạng, có thể thi công kệ theo yêu cầu khách hàng để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Vừa qua Công ty TNHH PTH Vina vừa thi công xong siêu thị UT Mart – Chợ rau sạch tại thị trấn An Nhơn, huyện An Nhơn, Bình Định. Với mặt bằng hơn 500m2 giá kệ của công ty PTH Vina được bố trí một cách đẹp mắt, thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa, siêu thị UT Mart đã đi vào hoạt động. Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại:

>>>>XEM THÊM: KỆ SIÊU THỊ MÀU ĐEN TẠI ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

  

Hình 2:  Hình ảnh kệ siêu thị tại UT Mart Bình Định

Ngoài việc cung cấp kệ siêu thị,  chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như: xe đẩy siêu thị, giỏ xách, giỏ kéo siêu thị

Nếu như bạn đang ở Bình Định, đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ tại Bình Định hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và phân phối giá kệ tại Bình Định.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số 0909 418 921 để được tư vấn và báo giá.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Hotline:  0909 351 425 

Zalo: 0399 868 512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Website: https://kesieuthipth.com/

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, HCM

 

1
Bạn cần hỗ trợ?