LĂP ĐẶT QUẦY KỆ SIÊU THỊ  ANH ĐÀI TẠI LONG AN

19/8 vừa qua, công ty TNHH PTH VINA đã lắp đặt hoàn tất xong quầy kệ siêu thị cho anh Đài tại Đức Hòa, Long An. Quầy kệ được anh Đài lựa chọn có tôn màu trắng,  nẹp nhựa mika màu xanh lá, làm nổi bật dàn kệ của mình.

Sau đây là 1 vài hình ảnh kệ được ghi lại bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi:

Kích thước kệ được Anh Đài lựa chọn chủ yếu là 1.2×1.8m và 1.2×1.5m. Theo thông tin anh Đài cho biết anh  đã có 1 cửa hàng tạp hóa và  đang muốn chuyển sang hình thức kinh doanh siêu thị nên quyết định đầu tư dàn kệ để mở rộng kinh doanh. Hàng hóa siêu thị có nguồn gốc rõ ràng, nên siêu thị là một nơi mua hàng uy tín cho tất cả các khách hàng tại Huyện Đức Hòa, Long An.

Cảm ơn anh Đài đã hết lòng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của PTH Vina. Kính chúc siêu thị mini của anh ngày càng phát triển, mua may bán đắt.

Quý khách hàng tại khu vực Long An hoặc thành phố Hồ Chí Minh đang và có dự định mở siêu thị mini hãy liên hệ  chúng tôi qua số 0909418921 để được đội ngủ nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất.

Công  ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kệ siêu thị tin rằng sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng từ dễ đến khó nhất.

Sản phẩm đặt chất lượng tốt: Sản phẩm được sản xuất tại nhà xưởng tại Tp. HCM. Sản phẩm được làm bởi sắt có chất lượng cao. Sơn tĩnh điện theo dây chuyền công nghệ, chống han gỉ, mài mòn.

>>> XEM THÊM: GIÁ KỆ SIÊU THỊ RẺ NHẤT TẠI TP. HCM NĂM 2019

Tư vấn lắp đặt miễn phí: Đến với công ty TNHH PTH Vina Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được giảm giá thành sản phẩm nếu mua hàng với số lượng nhiều.

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0909418921 (Ms. Loan) – 028 3636 0468

Zalo: 0909418921

Email: tuyetloankd@gmail.com

Website: kesieuthipth.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?