LẮP ĐẶT KỆ V LỖ TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH PTH VINA xin kính chào quý khách!

Đến với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 1 loại kệ hết sức thông dụng  đối với cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng… phù hợp với nhiều loại mặt hàng, tiện dụng hơn cho khách hàng.

Hình 1: Kệ V lỗ do công ty PTH Vina lắp đặt

Kệ V lỗ là kệ như thế nào?

Kệ V lỗ là một loại kệ lắp ráp, được lắp đặt từ những thanh sắt V lỗ, được lắp ráp với những mâm tole bằng hệ thống ốc, tán rất chắn chắn. Kệ V lỗ có thể đứng một mình hoặc ghép chúng lại với nhau thành nhiều kệ.

Kệ V lỗ lắp được nhiều mâm, đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Cũng chính vì thế kệ V lỗ còn có một tên khác là kệ đa năng: đa dạng, đa chủng loại.

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  sản xuất kệ sắt trong đó có kệ V lỗ. Kệ V lỗ của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các sản phẩm được sơn tĩnh điện chống hàn gỉ theo thời gian. Kệ được làm từ thép có chất lượng tốt, đảm bảo chịu được độ nặng tối đa.

Kệ V lỗ dùng để làm gì?

Kệ V lỗ được dùng nhiều trong mọi lĩnh vực: Kệ V lỗ không những được dùng để hàng tạp hóa, kho hàng. Mà kệ V lỗ còn được dùng trong trường học, công nghiệp, đời sống, y tê…

Hình 2: Kệ V lỗ dùng để đựng tài liệu trong thu viện

Một thắc mắc hết sức lớn đối với những khách hàng ở tỉnh muốn lắp đặt kệ V lỗ đó là: lắp đặt kệ có dễ không?

Kệ V lỗ được lắp đặt rất là dễ dàng, chân kệ và mâm kệ được bắt với hệ thống ốc, pass hình tam giác. Dễ dàng tháo dời khi mình thay đổi mặt bằng hoặc kích thước các kệ. Để lắp đặt công ty chúng tôi sẽ cung cấp video lắp kệ V lỗ cho khách hàng tham khảo cách lắp đặt.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần lắp kệ V lỗ, hoặc đang muốn tư vấn thêm về kệ V lỗ, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được hướng dẫn cũng như tư vấn, báo giá

Cảm ơn quý khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi. PTH Vina hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ngoài kệ V lỗ bên công ty PTH Vina còn cung cấp kệ siêu thị và các thiết bị liên quan đến hệ thông siêu thị. Quý khách hàng hãy click vào link sau: https://kesieuthipth.com/lap-dat-ke-sieu-thi-mau-den-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1001.html 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?