LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI LÂM ĐỒNG, ĐÀ LẠT

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống cửa hàng, chuỗi siêu thị mini với kích thước lớn nhỏ rất đa dạng. Vậy nên để thu hút khách hàng và người tiêu dùng thì việc sắp xếp bố trí kệ như thế nào là một vấn đề rất là quan trọng. Do đó việc lắp đặt kệ siêu thị là một giải pháp tốt nhất để trưng bày hàng hóa hợp lý, quản lý hàng hóa tốt mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm mua hàng hơn. vì thế sẽ thu hút khách hàng, người mua hàng nhanh chóng hơn.

Kệ siêu thị trưng bày bán hàng bột giặt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên của Việt Nam. Đà Lạt nổi tiếng với nên du lịch phát triển bậc nhất Việt Nam với hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Nên nền kinh tế của thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung đang ngày càng phát triển. Với nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị tiện lợi mọc lên càng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân và khách du lịch. Các sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt, Lâm Đồng chủ yếu là các sản phẩm thực phẩm khô, trà, các loại mứt trái cây…Các sản phẩm này yêu cầu trưng bày cao, thẩm mĩ để thu hút khách mua hàng. Đó là nhiệm vụ của hệ thống lắp đặt kệ siêu thị.

Công dụng của kệ siêu thị

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiền lợi. Kệ siêu thị được dùng để trưng bày các sản phẩm hàng hóa để khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn, việc quản lí hàng hóa của chủ cửa hàng, siêu thị cũng dễ dàng hơn. Hệ thống kệ siêu thị làm cho cửa hàng của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn nhiều.

>>>> XEM THÊM: LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ UY TÍN TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Công ty PTH VINA chuyên cung cấp các loại kệ siêu thị, xe đẩy siêu thị, giỏ xách siêu thị…. Với hệ thống nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh đủ lượng hàng để cung cấp cho các tỉnh thành phía Nam và các tỉnh vùng Tây Nguyên.

Các loại kệ siêu thị của công ty PTH VINA

Kệ siêu thị PTH VINA

Bạn đang có nhu cầu hoặc đang định lắp đặt kệ siêu thị tại Đà Lạt, Lâm Đồng? Bạn đang phân vân không biết phải lắp kệ hoặc mua kệ như thế nào cho hợp lý? Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình tất tần tật về mọi thứ. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?