LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG

Công ty PTH xin kính chào quý khách!

Kinh tế ngày càng phát triển, những thành phố mới được xây dựng ngày một nhiều hơn. Thành phố mới Bình Dương là một trong những thành phố trẻ có nền kinh tế phát triển. các trung tâm mua sắm, các siêu thị được xây dựng tại đây cũng nhiều hơn.

Cửa hàng siêu thị mở ra ngày càng nhiều kéo theo đó thị trường kệ siêu thị cũng phát triển theo. Những năm trước đây kệ là một ngành rất là ít phát triển, nhưng những năm gần đây kinh tế hội nhập thị trường được mở rộng nên ngành kệ hiện nay rất là đa dạng.

Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa trong hệ thống siêu thị cửa hàng

Vậy chúng ta phải làm sao khi đang định mở siêu thị?

Trước hết chúng ta cần tìm một nhà cung cấp kệ uy tín, chất lượng. Vậy nhà đơn vị nào uy tín nhất? Trên thị trường kệ hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp giá kệ siêu thị, nhưng đa phần là những công ty thương mại lại, nên giá cả không được tốt. Công ty PTH Vina là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất kệ, với hệ thống nhà xưởng hơn 1000 m2 và đội nhũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm kệ có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Những bước cần làm khi ta mở siêu thị

+ Hoạch định kế hoạch kinh doanh

+ Tìm kiếm mặt bằng thuận lợi trong việc kinh doanh

+ Lên sơ đồ bố trí các gian hàng, chi tiết trong siêu thị

+ Bố trí kệ và kiếm nhà cung cấp uy tín

+ Hoàn thiện

PTH Vina bán gì?

Công ty PTH Vina chuyển cung cấp

+ Giá kệ siêu thị

+ Kệ kho, kệ đa năng

+ Kệ trưng bày hàng khuyến mãi

+ Giỏ xách siêu thị, giỏ kéo siêu thị

+ Xe đẩy siêu thị

+ Hệ thống bán hàng, máy móc thiết bị bán hàng

Kệ siêu thị công ty PTH Vina

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở một siêu thị hoặc cửa hàng, bạn đang không biết làm thế nào cho cửa hàng của mình. Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0909.418.921. Chúng tôi có nhân viên trực điện thoại 24/24 đảm bảo phục vụ quý khách khi các bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn đang cần tìm một nơi cung cấp kệ. Công ty PTH Vina hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

1
Bạn cần hỗ trợ?