Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Long An cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 50 km – một trong những thành phố phát triển nhất hiện nay.

Vị trí địa lý thuận lợi nên nền kinh tế nơi đây đang phát triển ngày một mạnh. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống, may mặc và nhu cầu các thứ của người dân tăng cao rõ rệt. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao như vậy đòi hỏi các cửa hàng tạp hóa phải thay đổi cơ cấu để phú hợp hơn với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Các cửa hàng tạp hóa nhỏ thay vào đó là các chuỗi cửa hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Kệ trưng bày hàng hóa PTH Vina

Mức độ phát triển không những chỉ ở những thành phố, thị xã lớn mà hiện nay các cửa hàng tiện lợi, siêu thị phát triển tại các vùng nông thôn. Để đáp ứng được số lượng kệ để trưng hàng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên cung cấp các loại giá kệ cho siêu thị.

1.Những đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ uy tín

 • Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị sản xuất kệ siêu thị, giá kệ siêu thị. Nhưng đa phần là những đơn vị thương mại lại, Công ty TNHH PTH Vina cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Công ty PTH Vina tự tin là một đơn vị chung cấp giá kệ bật nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Những sản phẩm của công ty được làm từ thép có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn quốc gia.
 • Được sản xuất với máy móc hiện đại, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, mài mòn theo thời gian. Những sản phẩm của công ty PTH Vina chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

2.Lợi ích khi bạn chọn lựa kệ PTH

 • Đến với kệ PTH Vina bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, lên sơ đồ lắp đặt và giới thiệu những loại kệ phù hợp với cửa hàng của mình.
 •  Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật lành nghề, đảm bảo cho bạn một cửa hàng, siêu thị hết sức bắt mắt khách hàng và sang trọng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, sản phẩm đa dạng hình thức, mẫu mã, màu sắc.
 • Lắp đặt nhanh chóng, thanh toán tiện lợi với các hình thức chuyển khoản, tiền mặt.

Kệ siêu thị tole lỗ

3. Cấu tạo kệ để hàng siêu thị PTH

Kệ để hàng siêu thị được cấu tạo từ những chi tiết rời, sau đó lắp ghép thành 1 kệ để hàng hoàn chỉnh, hoặc 1 dàn kệ để hàng.

Kệ để hàng cấu tạo từ:

 • Chân kệ: chân kệ là quan trọng nhất trong những chi tiết kệ để hàng. Chân kệ có 2 hình dáng phổ biến nhất là chân kệ đơn (hình chữ L) và chân kệ đôi (Hình chữ T) có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn
 • Khung lưới (hoặc tấm lưng tôn): Khung lưới có tác dụng tạo khung chắc chắn cho 2 chân kệ không bị ngã. Có nhiều kích thước khung lưới tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng mà chúng ta tư vấn kệ để hàng phù hợp.
 • Mâm kệ: mâm kệ được chia thành 2 loại. Mâm đáy và mâm tầng trên. Thông thường mâm đáy được làm có kích thước lớn hơn các mâm tầng trên. Bời vì, mâm đáy cần lớn hơn để giữ chân kệ chắc. hỗ trợ phần cứng cáp cho kệ.

>>> XEM THÊM: LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Mâm tầng trên thông thường được làm có kích thước nhỏ hơn mâm dưới, tạo nên sự thẩm mỹ cho kệ khi                nhìn từ dưới lên theo hình chóp.

 • Tay đỡ mâm kệ: mâm tầng trên được lắp vào kệ dựa vào 2 tay đỡ mâm. Tay đỡ mâm được dập theo đúng kích thước cửa mâm, tay đỡ có bốn chấu được móc vào kệ để đảm bảo được độ nặng để trên mâm kệ
 • Ngoài ra, có những dòng kệ còn có lắp thêm giằn chân kệ giúp cố định chân kệ cho nó chắc chắn. Nhưng với loại này đa số những loại kệ có chân kệ cao thì mới cần dung giằn chân kệ.

Quý công ty, cửa hàng đang có nhu cầu lắp đặt siêu thị còn chần chờ gì mà không nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn về hệ kệ của cửa hàng mình.

Bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất tại công ty bỏi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?