LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI CẦN THƠ

Cần Thơ là một thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long. Nó là một trong những đô thị loại 1,  thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn sông Hậu. Cần Thơ trước là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa 

Thành phố Cần Thơ nằm ở hạ lưu sông Mê Kông, nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau 150 k, cách thành phố Rạch Giá 120km, cách biển khoảng  80 km theo đường nam sông Hậu. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, chính trị.

Đi kèm với việc phát triển kinh tế đó là nhu cầu mua sắm ngày càng phát triển hơn. Do đó các trung tâm mua sắm,cửa hàng siêu thị ngày được mở ra càng nhiều. Đây là một trong những lý do mà công ty PTH Vina chú trọng đến việc cung cấp kệ siêu thị ở Cần Thơ nói riêng và những tỉnh thành phía Nam nói chung.

Kệ siêu thị gồm những loại nào?

Kệ siêu thị bao gồm: kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị,kệ siêu thị lưng lưới, kệ đầu quầy, kệ tròn siêu thị.

Kệ đôi siêu thị

Trong đó có kệ lưới, tole liền, tole lỗ. Kệ siêu thị lưới là loại kệ được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi giá thành thấp, dễ sử dụng, lắp đặt.

Kệ siêu thị công ty PTH Vina đươc sản xuất với máy móc hiện đại, sơn tĩnh điện chống  sỉ sét, chất liệu thép có chất lượng tốt. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản xuất kệ siêu thị với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm.

Quý khách hàng ở Cần Thơ đang có nhu cầu mở cửa hàng siêu thị? Hoặc đang có dự định mở cửa hàng siêu thị? Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ lên dự án kệ cho bạn để bạn cân nhắc việc đầu tư vốn ban đầu. Hoặc những mặt bằng khó dự kiến được số lượng kệ bên công ty sẽ có nhân viên đến tư vấn và khảo sát mặt bằng kệ cho khách hàng.

>>>XEM THÊM; MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC VỀ PHÂN LOẠI SIÊU THỊ

Bạn còn chần chờ gì mà không nhất máy lên gọi cho chúng tôi theo số 0909418921 để được trải nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?