LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ TẠI CÀ MAU

Cà Mau là một tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng 300 năm, có nền kinh tế đang phát triển.

Thành phố Cà Mau nằm trên quốc lộ 1A và quốc lộ 63, cách thành phố Cần Thơ 180 km, và cách thành phố Hồ Chí Minh 380 km. Là một trong nhũng thành phố trẻ, có nền kinh tế phát triển ở phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Nền kinh tế phát triển kèm theo nhu cầu của người dân nơi đây cũng phát triển theo. Đời sống được nâng cao, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên nhiều.  Kéo theo đó là các hệ thống cửa hàng siêu thị được ở ra ngày càng nhiều để dáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Vậy để đáp ứng được nhu cầu kệ của các cửa hàng tạp hóa, siêu thị thì đòi hỏi một đơn vị cung cấp như thế nào?

Để đáp ứng được nhu cầu cung cấp kệ cho các hệ thống cửa hàng mở ra ngày càng nhiều như vậy đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có uy tín trên thị trường, phải có nguồn hàng ổn định đủ để cung cấp cho nhu cầu kệ của các tỉnh thành phía Nam.

Công ty PTH Vina là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, với quy mô nhà xưởng trên 1000 m2 cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trên thị trường kệ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị, đa phần là nhưng đơn vị thương mại lại nên giá cả sẽ cạnh tranh hơn. Đến với công ty PTH Vina bạn sẽ được tư vấn những thắc mắc và tư vấn lắp đặt kệ, cách chọn kệ như thế nào?

Những sản phẩm của công ty chúng tôi:

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị? Bạn đang không biết lắp đặt nào và lắp kệ như thế nào cho phù hợp? Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi bạn sẽ giải đáp những thắc mắc của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn những vấn đề bạn đang thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật lành nghề sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?