LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ MÀU ĐEN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống siêu thị, tạp hóa, cửa hàng. Kệ siêu thị thường được làm từ thép và được sơn tĩnh điện màu trắng. Màu trắng quá phổ biến với những cửa hàng tạp hóa, siêu thị, thì kệ siêu thị màu đen sẽ tạo nên sự khác biệt cho siêu thị, cửa hàng của bạn. Tăng sự cuốn hút và hấp dẫn khách hàng hơn.

Kệ siêu thị màu đen do công ty PTH sản xuất

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển với nền kinh tế đi đầu cả nước. Tốc độ phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các trung tâm thương mai, mua sắm. Một yếu tố hết sức quan trọng đó là kệ siêu thị. Tất cả các siêu thị mở ra đều cần tìm một đơn vị cung cấp kệ siêu thị uy tín, chất lượng để cung cấp kệ cho cửa hàng của mình.

Công ty PTH Vina chuyên cung cấp các loại gia ke sieu thi, kệ tròn siêu thị, kệ làm theo yêu cầu. Bao gồm màu sắc, kích thước và hình dáng kệ, giá kệ siêu thị màu đen là một trong những loại kệ bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Các siêu thị hiện đại thường ưa chuộng màu đen hơn các màu khác vì sự huyền bí mà màu đen mang lại, nó trông bắt mắt và lôi cuốn khách hàng hơn những màu khác.

Kệ màu đen không khác gì những kệ bình thường khác, cũng kệ lưới tole lỗ, tole liền; chỉ khác là được phú sơn tĩnh điện màu đen.

Vừa qua công ty chúng tôi cung cấp kệ cho Công ty Goldfood ở địa chỉ 257 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Kệ được thiết kế màu đen với nẹp giá màu trắng sữa. Kệ tương đối dễ lắp đặt, với hệ thống các chốt gắn với nhau.

>>> XEM THÊM: CUNG CẤP XE ĐẨY SIÊU THỊ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kệ siêu thị màu đen do công ty PTH sản xuất

Đặc điểm kệ siêu thị PTH Vina

  • Mặt kệ làm bằng tole dày 0.8-0.85 mm
  • Chân trụ bằng sắt hộp nguyên khối 30×60 dày 1.4-1.5 mm
  • Pattay dày 2 mm
  • Khung lưới hộp vuông 50×50 dày 0.9 mm
  • Cọng lưới 3.6 mm ô vuông 50×50
  • Sơn màu theo yêu cầu của khác hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tìm một nhà cung cấp kệ siêu thị thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921. Bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?