LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ TẠI TÂY NINH

PTH Vina xin kính chào quý khách hàng!

Công ty PTH Vina là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, kệ V lỗ, kệ đa năng… Với hệ thống nhà xưởng hơn 1000 m2 và đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm, chúng tôi tự tin là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kệ sản xuất trong nước.

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao. Những đô thị, thị xã càng ngày càng gia tăng. Kinh tế phát triển kéo theo đó là nhu cầu của người dân càng ngày càng tăng. Nhu cầu mua sắm các thứ cần thiết trong đời sống cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu đó, các siêu thị cửa hàng được xây dựng lên ngày càng nhiều.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh và Campuchia. Do vậy Tây Ninh là một tỉnh rất có tiềm năng phát triển.

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Chúng tôi đang muốn mở rộng thị trường ra rộng hơn không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn muốn phát triển hơn ở những tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây.

Ưu điểm của kệ sản xuất trong nước

+ Kệ được làm tại Việt Nam, từ thép có chất lượng tốt, bề dày mâm kệ 0.8 mm đảm bảo độ bền vững, để hàng không bị lún, sập kệ.

+ Kệ được sản xuất tận nơi, không trải qua nhập khẩu, vận chuyển tốn nhiều thời gian.

+ Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng đối với những khách hàng đang cần lắp đặt sớm.

+ Kệ được sơn tĩnh điện, màu sắc tươi tắn, hài hòa.

+ Kệ có hình dáng, kích thước, màu sắc đa dạng. Không giống như kệ Trung Quốc, vừa mỏng, vừa xấu.

Có những loại kệ nào?

Có 3 loại kệ thông dụng nhất: kệ siêu thị lưới, kệ tole lỗ, kệ tole liền

Ngoài ra còn có những kệ dùng để trưng bày hàng khuyến mãi làm theo yêu cầu của khách hàng, kệ tròn trưng bày hàng hóa ở đầu cửa hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở cửa hàng hoặc siêu thị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0909.418.921. Chúng tôi có nhân viên trực điện thoại 24/24 đảm bảo tiếp nhận và tư vấn khách hàng khi các bạn có nhu cầu.

1
Bạn cần hỗ trợ?