LẮP ĐẶT KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI KIÊN GIANG, LONG AN

Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long, Long An là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long An giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh – một trong những thành phố phát triển nhất hiện nay.

Tình hình kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống, may mặc và nhu cầu các thứ của người dân tăng cao rõ rệt. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao như vậy đòi hỏi các cửa hàng tạp hóa phải thay đổi cơ cấu để phú hợp hơn với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Các cửa hàng tạp hóa nhỏ thay vào đó là các chuỗi cửa hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Kệ siêu thị trưng bày bán hàng bột giặt

Mức độ phát triển không những ở những thành phố, thị xã lớn mà hiện nay các cửa hàng tiện lợi, siêu thị phát triển tại các vùng nông thôn. Để đáp ứng được số lượng kệ để trưng hàng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên cung cấp các loại giá kệ cho siêu thị.

Những đơn vị sẳn xuất và lắp đặt kệ uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất kệ siêu thị, giá kệ siêu thị. Công ty TNHH PTH Vina cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Những sản phẩm của công ty được làm từ thép có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn quốc gia.

Kệ đơn siêu thị

Lợi ích khi bạn chọn lựa kệ PTH

Đến với kệ PTH Vina bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, lên sơ đồ lắp đặt và giới thiệu những loại kệ phù hợp với cửa hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật lành nghề, đảm bảo cho bạn một cửa hàng, siêu thị hết sức bắt mắt khách hàng và sang trọng.

>>>XEM THÊM: KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIÁ KỆ SIÊU THỊ VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG

Quý công ty, cửa hàng đang có nhu cầu lắp đặt siêu thị còn chần chờ gì mà không nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn về hệ kệ cửa cửa hàng mình.

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?