LẮP ĐẶT KỆ KHO GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kệ siêu thị có tác dụng trưng bày hàng hóa sao cho bắt mắt khách hàng. Thì kệ sắt V lỗ có tác dụng chứa đựng hàng hóa trong kho, trưng bày hàng ở những cửa hàng nhỏ, hoặc để hồ sơ, tài liệu ở văn phòng.

Kệ V lỗ rất đa năng, dùng được trong mọi lĩnh vực.

Kệ kho dùng để chứa vật dụng trong nhà kho

Cấu tạo kệ V lỗ như thế nào?

Kệ V lỗ được cấu tạo bằng những chân V, có nhiều kích thước phù hợp với từng nhu cầu để hàng hóa của từng khách hàng.

Chân kệ V lỗ

Mâm kệ V lỗ được làm từ thép nguyên tấm, độ dày mâm tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của hàng hóa mà ta dùng độ dày mâm phù hợp. Thông thường mâm thường dày 0.7mm hoặc 0.8mm. Mâm kệ V lỗ có 1-2 xương chịu lực. Đảm bảo độ chắc chắn khi chúng ta để đồ nặng. Sức chứa lên tới 50-80 kg/ tầng.

Mâm kệ V lỗ

Chân kệ được gắn những đế nhựa, để đảm bảo độ bám của chân trụ và tránh làm trầy sướt nền nơi lắp đặt.

Mâm kệ và chân trụ được nối với nhau bởi hệ thống ốc vít, nên có thể tháo ra lắp vào khi chúng ta thay đổi mặt bằng, hoặc di chuyển kệ đến địa điểm khác.

Ốc và tán dùng để lắp kệ

Tác dụng của kệ V lỗ

  • Kệ V lỗ đa năng giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, Kệ có thể làm nhiều tầng mâm được nên rất năng động cho những cửa hàng có những mặt hàng nhỏ. Có thể dùng để chứa hồ sơ, tài liệu hoặc để các vật dụng hằng ngày.
  • Dễ dàng quản lý hàng hóa, kiểm kê hàng hóa nhập xuất. Tiết kiệm thời gian hơn so với việc kiểm kê hàng hóa truyền thống.
  • Hàng hóa được để trên những mâm kệ, đảm bảo chống ẩm mốc, hư hại hàng hóa, tài liệu.

Quý khách hàng đang muốn cải thiện kho hàng hóa của mình. Hoặc những cơ quan đang có nhu cầu cần mua kệ V lỗ để lưu hồ sơ. Thì hãy gọi đến công ty PTH Vina theo số điện thoại 0909.418.921 . Chúng tôi có nhân viên trực điện thoại 24/24, quý khách hàng có nhu cầu thì cứ liên hệ với chúng tôi.

Ngoài kệ V lỗ, chúng tôi còn cung cấp kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng khuyến mãi, những phụ kiện siêu thị… Quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

1
Bạn cần hỗ trợ?