KINH NGHIỆM MUA GIÁ KỆ SIÊU THỊ TỐT CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN?

Với xu hướng phát triển ngày càng hiện đại hóa thì các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini sẽ dần thay thế cho chợ truyền thống trước đây. Siêu thị mini ngày càng được mở rộng và phát triển hầu hết khắp cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Và trong cửa hàng, siêu thị của bạn thì việc trưng bày sản phẩm nhờ giá kệ siêu thị là một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên bạn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn giá kệ siêu thị tốt cho cửa hàng của mình chưa?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ siêu thị cho hàng ngàn cửa hàng lớn nhỏ khắp cả nước. Công ty TNHH PTH VINA xin đưa ra một số kinh nghiệm lựa chọn kệ siêu thị như sau:

1) Chọn giá kệ siêu thị không bị lỗi mốt để cửa hàng, siêu thị của bạn luôn được chú ý

Kệ phải đẹp, nhìn chuyên nghiệp không bị lỗi mốt để tiết kiệm chi phí đầu tư phát triển kinh doanh. Màu kệ có thể xem bạn hợp với màu nào nhé. Vì nhiều người mua kệ rồi mới để ý đến việc xem tuổi rồi hợp màu nào sau đó lại sơn lại hay mua lại thanh màu sẽ mất tiền và công sức đó.

Kệ phải chịu tải tốt chất lượng bền bỉ theo thời gian.

Vì giá thành đi đôi với chất lượng nên kệ chịu tải nhẹ thì sẽ có giá thấp. Bạn cần phải xác định rõ mặt hàng trọng lượng mặt hàng đặt lên để mua kệ hợp lý hơn .

Ví Dụ

Mặt hàng khô thì nên dùng kệ chịu tải nhẹ khoảng 30kg/ 1 tầng sẽ rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cho bạn, nếu vẫn mặt hàng đó bạn dùng loại kệ tôn dày từ 0,6-0,8mm với độ dày như vậy thì rất tốn chi phí hơn mà ko sử dụng hết được tính năng của kệ. Loại kệ tôn dày có sức chịu tải lớn rất hợp với những mặt hàng nặng như sữa, dầu ăn, nước mắm.

2) Bạn phải hiểu kệ siêu thị có bao nhiêu loại và xuất sứ ở đâu?

Giá kệ để hàng siêu thị đang bán trên thị trường có 3 loại phân theo khu vực sản xuất là :

Loại 1 : Sản xuất tại miền Bắc

Loại 2 : Sản xuất tại Hồ Chí Minh

Loại 3 : Nhập từ Trung Quốc theo đường biên giới

Tuy nhiên hiện nay khách hàng đang ưa chuộng kệ siêu thị sản xuất trong nước tại TP. HCM bởi vì mâm dày chứa được đồ nặng như bia, nước ngọt….. hoặc có thể sản xuất theo nhu cầu mặt bằng của khách được.

>>> XEM THÊM: MUA GIÁ KỆ SIÊU THỊ ĐỂ HÀNG Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM

3) Bạn phải chọn kích thước kệ siêu thị phù hợp với của hàng của bạn?

Thông thường các cửa hàng lắp kệ siêu thị áp tường cao 1.8m và kệ đôi ở giữa nhà cao 1.5m. Tuy nhiên sẽ có nhiều khách hàng theo phong thủy nên sẽ đặt kệ theo kích thước yêu cầu và màu sơn theo yêu cầu. Thì vấn đề chọn nhà cung cấp trong nước là dễ dàng hơn, kệ sản xuất ra vẫn đẹp và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng

ĐỂ ĐẶT KỆ THEO YÊU CẦU, BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?