KỆ V LỖ GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hình 1: Kệ V lỗ được lắp ở trong nhà kho

Với mức độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, TP. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, đông dân nhất và trình độ dân trí cao nhất Việt Nam.

Những năm gần đây kệ sắt được sản xuất trong nước trở nên thông dụng với người dân hơn, giá kệ cũng mềm hơn những năm trước nhiều. Trước kia kệ sắt hầu như được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là được nhập từ Trung Quốc. Kệ nhập khẩu có chất lượng kém, thép mỏng, sơn màu không được đều và không đẹp mắt.

Do đó các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã tiến hành nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật sản xuất kệ sắt để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng. Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất kệ sắt đó là công ty TNHH PTH Vina. Công ty PTH VINA chuyên cung cấp và lắp đặt các loại kệ sắt đặc biệt là kệ V lỗ, kệ siêu thị, kệ khuyến mãi…

Bạn nên chọn kệ sắt tại công ty PTH Vina?

  • Kệ V lỗ được sản xuất với máy móc hiện đại, nhân công nhiều kinh nghiệm.
  • Sắt thép được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trên cả nước. Đa phần chân kệ V lỗ được làm từ V 40x60x2.0 mm. Mâm kệ được làm từ tole dày 0.7 mm hoặc 0.8 mm. Đảm bảo độ bền vững cho khách hàng trong suốt thời gian lắp đặt.
  • Sơn tĩnh điện với quy trình đạt chuẩn. Sơn tĩnh điện 2 lớp màu xám gi.
  • Lắp đặt kệ nhanh chóng. Hỗ trợ lỹ thuật nhiệt tình.

Kệ V lỗ giá như thế nào?

Để tìm được nhà cung cấp giá kệ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý nhất quả là một điều không dễ tí nào? Trên thị trường giá cả rất tràn lan, đủ các loại giá với các loại kệ chất lượng khác nhau.

Giá kệ V lỗ thông thường sẽ phụ thuộc vào kích thước của kệ, số tầng mâm, số lượng kệ lắp đặt và địa điểm lắp đặt kệ xa hay gần.

Thông thường giá kệ dao động từ 900.000đ – 1.300.000đ

Giá kệ còn có thể rẻ hơn giá trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn và báo giá.

Ngoài kệ V lỗ công ty TNHH PTH Vina còn cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị trên toàn miền Nam, Tây Nguyên, Miền Tây… Quý khách hàng nào đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến những mặt hàng bên công ty chúng tôi hãy liên hệ đến đường dây hỗ trợ khách hàng 0909418921 để được tư vấn và hướng dẫn.

Công ty TNHH PTH Vina hân hạnh đồng hành cùng các bạn!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1
Bạn cần hỗ trợ?