KỆ  TRÒN TRƯNG BÀY  HÀNG HÓA 

Công ty PTH Vina xin kính chào quý khách!

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến  các bạn một sản phẩm kệ tròn siêu thị trưng bày hàng hóa tại hệ thống siêu thị, cửa hàng. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm kệ tròn khác, công dụng và kích thước có chút khác biệt so với các sản phẩm trước.

Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều các loại kệ để trưng bày hàng hóa. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sản phẩm kệ tròn thiết kế dành cho tất cả các loại mặt hàng không cần phải thiết kế logo sản phẩm.

Kệ tròn siêu thị được trưng bày ở siêu thị Aeon Mall Bình Dương

Kệ thích hợp trưng bày các mặt hàng tiêu dùng như: bánh kẹo, mĩ phẩm, bột giặt, các loại rau củ… rất đa dạng dựa vào nhu cầu của chủ cửa hàng.

Kệ được cấu tạo như thế nào?

Mâm kệ được làm bằng alu vậy liệu chắc chắn, dày 2 mm, ở dưới được làm bằng những song sắt hộp, rất chắn chắn cho việc các bạn trưng bày hàng nặng. Viền mâm được làm bằng alu chống rơi rớt các loại hàng hóa khi để trên mâm kệ. Bên ngoài viền mâm được dán decan màu xanh dương hoặc màu đỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kệ tròn trưng bày hàng hóa tại siêu thị 16 Nguyễn  Đình Chiểu, Quận 1

Chân kệ được làm bằng sắt hộp nguyên khối 50×50 chắc chắn. Mâm kệ được gắn với chân trụ với hệ thống bulong, rất chắc chắn.

Đế kệ được gắn với hệ thống bánh xe, có thể di chuyển được tiện lợi trong việc di chuyển vào ra khi trưng bày hàng hóa.

Kệ có dễ lắp ráp vận chuyển không?

Với những khách hàng ở xa chúng tôi thường đóng hàng và gửi vận chuyển về tỉnh. Thì kệ rất dễ lắp ráp, vận chuyển. chúng ta chỉ cần  gắn chân trụ khớp với lỗ đã khoan sẵn và lắp bulong vào là xong.

Quý khách hàng đang có nhu cầu trưng bày hàng hóa bắt mắt, hoặc muốn tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909418921 để được tư vấn và lắp đặt kệ.

Ngoài kệ tròn công ty chúng tôi còn cung cấp các loại kệ siêu thị, kệ kho, các phụ kiện siêu thị…

Để lắp đặt kệ siêu thị tại TP Hồ Chí Minh vui lòng nhấn vào link sauhttps://kesieuthipth.com/san-xuat-ke-sieu-thi-vong-cung-tai-tp-ho-chi-minh-1141.html

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?