KỆ TRƯNG BÀY ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐẸP 2019

Đời sống người dân ngày càng phát triển, nên nhu cầu chăm lo cho cuộc sống cũng tăng cao. Đặc biệt là đối với trẻ em, những nhu cầu hằng ngày cũng như giải trí của trẻ em cũng được các bậc phụ huynh quan tâm đặc biệt. Nắm được những nhu cầu đó, các cửa hàng trưng bày đồ chơi trẻ em được mở ra càng nhiều. Cũng chính vì thế những đơn vị sản xuất kệ trưng bày đồ chơi trẻ em đẹp cũng chính vì vậy mà phát triển hơn.

Hình 1: Kệ trưng bày đồ chơi trẻ em đẹp tại Tp. HCM
Hình 1: Kệ trưng bày đồ chơi trẻ em đẹp tại Tp. HCM

Chúng ta hay dùng kệ như thế nào để trưng bày đồ chơi trẻ em?

Chúng ta có vài mẫu kệ chuyên trưng bày các mặt hàng đồ chơi trẻ em. Đặc biệt phải nói đến kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị lưng tole lỗ, kệ kho hàng, kệ khuyến mãi, kệ kiếng…

  • Kệ siêu thị lưng lưới: được dùng trong hầu hết các cửa hàng đồ chơi bình dân. Dễ lắp đặt, chi phí thấp nên được nhiều chủ đầu tư tin dùng.
  • Kệ siêu thị lưng tole: chúng được lắp hầu hết trong các cửa hàng đồ chơi cao cấp hơn 1 chút. Những cửa hàng chú trọng về phần thẩm mỹ 1 tí.  
  • Kệ kho hàng: được dùng trong hầu hết các cửa hàng đồ chơi bình dân, hoặc các tiệm đồ chơi lề đường. Với mục đích bày đồ chơi cho gọn gàng hơn
Hình 2: Kệ siêu thị trưng bày đồ chơi trẻ em tại các cửa hàng
Hình 2: Kệ siêu thị trưng bày đồ chơi trẻ em tại các cửa hàng
Hình 3: Kệ kho trưng bày các loại đồ chơi tại các cửa hàng bình dân
Hình 3: Kệ kho trưng bày các loại đồ chơi tại các cửa hàng bình dân

 

Đặc điểm kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

  • Kệ không cần phải quá dày, vì đồ chơi trẻ em cũng nhẹ, không có nặng lắm. Bề rộng kệ phải lớn để chứa được nhiều hàng. Kệ cao và có có nhiều mâm để trưng được tối đa hàng hóa.
  • Kệ có màu sắc và kích thước bắt mắt những khách hàng nhỏ tuổi. Thông thường trẻ con thích những màu nổi bật, ví dụ như: hồng, vàng, đỏ, xanh…

Ở Tp. HCM thì mua kệ ở đâu là tốt nhất?

Tp. HCM là một trong những thành phố lớn nhất việt nam. Tập trung rất nhiều ngành nghề và nhà sản xuất các mặt hàng. Các đơn vị sản xuất giá kệ cũng tập trung nhiều ở nơi này. Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị sản xuất kệ tại TP. HCM. Giá kệ được sản xuất với máy móc hiện đại, nguyên liệu được nhập từ các nhà cung cấp trong nước và ngoài nước. Đảm bảo cho ra các mẫu kệ trưng bày tiện lợi nhất, đẹp nhất.

Công ty chúng tôi còn sản xuất các mẫu kệ trưng bày đồ chơi trẻ em đẹp nhất thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, p. hiệp bình phước, q. Thủ Đức

SĐT: 0909418921

Zalo: 0399868512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?