KỆ TRÒN TRƯNG BÀY HÀNG KHUYẾN MÃI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Công ty PTH Vina xin kính chào quý khách!

Đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm được sản xuất độc quyền tại công ty PTH Vina.

Để trưng bày hàng hóa thu hút nhiều khách hàng đó là một nghệ thuật. Phải trưng bày hàng như thế nào đó là một bài toán khó cho tất cả các chủ cửa hàng, siêu thị, công ty lắp đặt kệ siêu thị Có những khách hàng chon cánh trưng bày hàng trên những kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị, hoặc những kệ khuyến mãi theo sản phẩm.

Tìm hiểu rõ nhu cầu của thị trường công ty chúng tôi đã cho ra một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi sản phẩm. Không cần cầu kỳ, không chiếm diện tích nhiều như những loại kệ siêu thị và kệ V lỗ, kệ tròn chiếm diện tích trưng bày rất ít nhưng khả năng trưng bày hàng hóa rất nhiều.

Kệ tròn siêu thị độc quyền bởi công ty PTH Vina

Cấu tạo kệ có chắc chắn không?

Kệ có chắc chắn không? Để hàng có dễ rơi không? Đó là những câu hỏi mà công ty PTH Vina hay gặp nhất. Đương nhiên với một sản phẩm mới nào người tiêu dùng cũng phải nghi ngờ độ bền vững của nó cả. Vâng, chúng tôi sẽ cung cấp vài thông tin để các bạn có thể tham khảo và nắm rõ hơn về mặt hàng của công ty chúng tôi.

Cấu tạo kệ tròn siêu thị

  • Mâm kệ được làm bằng Alu – hợp kim của nhôm, rất chắc chắn, bề dày Alu 2mm đảm bảo chắc chắn khi các bạn để hàng. Hơn nữa mâm kệ được thiết kế bởi những song sắt hộp làm sườn, sau đó phủ Alu ở trên, nên rất chắc chắn. hơn thế, mâm kệ được gắn với viền mâm cao 7cm chống rơi rớt hàng hóa khi để trên mâm.
  • Chân trụ kệ được làm từ sắt hộp nguyên khối, kích thước hộp 50×50 đảm bảo chân kệ sẽ chắc chắn khi các bạn để hàng hóa nặng.
  • Đế kệ được gắn với hệ thống bánh xe, có thể di chuyển kệ một cách dễ dàng. Việc này thuận lợi cho những cửa hàng hoặc siêu thị trưng bày hàng hóa ở trước cửa hàng, dễ dàng cho việc bày biện cũng như dọn hàng hóa vào.

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm cho cửa hàng của mình trông bắt mắt hơn, sinh động hơn mà chưa biết phải tìm cách nào. hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0909.418.921. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang thắc mắc, hoặc tư vấn cho các bạn rõ hơn về kệ tròn siêu thị bên công ty chúng tôi.

>>>> XEM THÊM: MẸO CHỌN MUA VÀ BẢO QUẢN GIÁ KỆ SIÊU THỊ KHOA HỌC KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Ngoài kệ tròn siêu thị ra, công ty chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng khác trong hệ thống siêu thị như: kệ siêu thị, kệ kho, giở xách siêu thị, xe kéo siêu thị, xe đẩy siêu thị…

Công ty TNHH PTH vina

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: A5/40H Ấp 1, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909.418.921

Website: https://kesieuthipth.com/

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?