KỆ SỮA CHO CỬA HÀNG TẠP HÓA, CỬA HÀNG CHUYÊN SỮA

Cuộc sống hiện đại nhu cầu đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của con người trở nên cao hơn. Cũng chính vì thế các cửa hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người càng được mở rộng. Các sản phẩm chăm sóc, phục vụ sức khỏe con người ngày càng được phổ biến. Sản phẩm được nói đến ở đây là các mặt hàng sữa, thực phẩm chức năng.

Ngày trước chúng ta hay bắt gặp những sản phẩm này được bày bán trong các siêu thị. Nhưng hiện nay các kệ sữa cho cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên sữa cũng đã phổ biến hơn rất nhiều.

Hình 1: Kệ siêu thị trưng bày sữa tại hầu hết các cửa hàng sữa, siêu thị
Hình 1: Kệ siêu thị trưng bày sữa tại hầu hết các cửa hàng sữa, siêu thị

Kệ sữa cho cửa hàng tạp hóa có những đặc điểm nào?

Thông thường những cửa hàng chuyên sữa thường dùng đa phần là kệ đơn và kệ đôi lưng lưới. Chúng phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Kệ siêu thị được dùng trong cửa hàng sữa thường được làm có kích thước cao để tận dụng được không gian chiều cao- để được nhiều hàng.
  • Kệ phải chắc chắn, chịu được tải trọng cao vì chúng để mặt hàng kim loại và nhiều.

Vài loại kệ sữa trong cửa hàng tạp hóa

  • Kệ đơn thường hay dùng nhất là kệ cao 2m hoặc có thể cao hơn 2.2m. Vì sữa trưng bày chiếm rất nhiều diện  tích, chính vì thế cần kệ cao để trưng được nhiều.
  • Kệ đôi thường hay dùng nhất kệ cao 1.8m cũng để tận dụng được chiều cao để hàng. Một phần có thể dễ quan sát khách hàng một cách tiện lợi hơn.
  • Kệ khuyến mãi chuyên cho các loại sữa. Thông thường các loại kệ này là những nhà cung cấp sữa họ khuyến mãi cho cửa hàng. Kệ đa phần được làm bằng sắt, có phần thiết kế nhãn hiệu dành riêng cho nhà cung cấp sữa để quảng cáo hàng hóa của họ.
Hình 2: Kệ siêu thị đơn dùng để trưng bày sữa trong cửa hàng
Hình 2: Kệ siêu thị đơn dùng để trưng bày sữa trong cửa hàng

 

Hình 3: Kệ đôi được trưng bày sữa trong cửa hàng sữa
Hình 3: Kệ đôi được trưng bày sữa trong cửa hàng sữa

Nơi nào bán kệ uy tín nhất tại Tp. HCM

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp kệ tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Chính vì vậy đó cũng là một vấn đề hết sức khó khăn cho khách hàng khi chọn một đơn vị uy tín.

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất kệ các loại. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu tại miền Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất kệ V lỗ, xe đẩy siêu thị theo yêu cầu, kệ theo yêu cầu khách hàng…

Quý khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp kệ siêu thị uy tín. Hoặc đang có nhu cầu tư vấn lắp kệ hãy gọi cho chúng tôi qua số 0909 418 921 để được tư vấn và báo giá.

Bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua những phương tiện sau:

1
Bạn cần hỗ trợ?