KỆ SIÊU THỊ MINI CHO CỬA HÀNG TẠP HÓA

Với xu hướng tiện lợi hóa, các cửa hàng tạp hóa mở ra ngày càng nhiều hơn trước. Các cửa hàng tạp hóa mở ra với mật độ dày đặt hơn. Chính vì thế tạo nguồn động lực có các nhà sản xuất kệ siêu thị mini cho cửa hàng tạp hóa phát triển nhiều hơn.

Cửa hàng tạp hóa ngày trước hay dùng kệ gỗ và kệ kho để tiết kiệm chi phí. Thì hiện nay chúng đã được thay thế bằng những dàn kệ siêu thị trông bắt mắt khách hàng, tiện lợi hơn. Vậy kệ siêu thị mini cho cửa hàng tạp hóa gồm những loại nào?

Hình 1: Kệ siêu thị mini cho cửa hàng tạp hóa
Hình 1: Kệ siêu thị mini cho cửa hàng tạp hóa

Các loại kệ siêu thị mini cho cửa hàng tạp hóa

  • Kệ siêu thị lưới: Kệ có khung lưới ô vuông ở sau. Ta có thể tận dụng khung lưới ở sau để có thể treo những mặt hàng nhỏ lên kệ.
  • Kệ siêu thị tole lỗ và tole liền: Kệ siêu thị có lưng là những tấm tole liền hoặc được đục lỗ sẵn. Kệ tole giúp kệ chắc chắn hơn, chịu được lực nặng nhiều hơn kệ khung lưới.

Nhưng phổ biến mà các cửa hàng hay dùng nhất là kệ siêu thị khung lưới. Vì giá kệ dễ sử dụng, dễ dàng lắp đặt đối với những khách hàng không hiểu nhiều về cơ khí. Giá kệ  tương đối thấp nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Hình 2: Kệ siêu thị lưới trưng bày trong cửa hàng tạp hóa
Hình 2: Kệ siêu thị lưới trưng bày trong cửa hàng tạp hóa
Hình 3: Kệ siêu thị lưng tole dùng trong siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa
Hình 3: Kệ siêu thị lưng tole dùng trong siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa

Giá kệ siêu thị mini giá khoảng bao nhiêu?

Giá kệ siêu thị phụ thuộc vào từng loại kích thước, từng chủng loại kệ. Giá kệ siêu thị nằm trong khoảng 850.000đ – 2.040.000 đ (tùy vào giá kệ đơn hoặc kệ đôi)

Mua kệ ở đâu là uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại thị trường miền Nam. Bao gồm những đơn vị sản xuất kệ và những đơn vị thương mại. Nên để tìm được đơn vị cung cấp uy tín nhất cũng là không phải dễ.

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị sản xuất kệ hàng đầu tại thị trường miền Nam. Giá kệ được sản xuất với máy móc hiện đại. Nguyên liệu được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín của cả nước.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo khách hàng sẽ có sự trải nghiệm thú vị tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, kp6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0909418921

Zalo: 0399868512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?