KỆ SIÊU THỊ ĐƠN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Trên thị trường hiện nhay, các mẫu giá kệ siêu thị khá đa dạng, bao gồm: Kệ lưới, kệ lỗ, kệ tôn liền, kệ thời trang, kệ tròn, kệ đơn, kệ đôi,… mỗi loại kệ phù hợp với từng không gian, từng mục đích sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên thực tế thì chỉ có 2 loại giá kệ siêu thị mà bất cứ cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ nào cũng sử dụng đó chính là kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi.

Bài viết này công ty PTH Vina xin gửi tới quý khách ưu điểm tuyệt vời của những chiếc kệ siêu thị đơn.

Đôi nét về kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn còn có tên gọi khác là kệ áp tường, đây là loại kệ siêu thị phổ biến và hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Đặc điểm dễ nhận thấy của loại kệ đơn siêu thị là có 01 mặt để trưng bày hàng hóa, 01 mặt kệ được kê áp vào tường.

Loại kệ siêu thị này thường được lắp đặt ở sát vách tường nhằm tiết kiệm tối đa cho những cửa hàng, siêu thị và là giải pháp hoàn hảo cho những mặt bằng nhỏ, hẹp.

Với đặc điểm được kê tại những vị trí áp sát vào tường và lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc do đó kệ đơn siêu thị rất chắc chắn. Đặc biệt, những sản phẩm này có nhiều kích thước, chiều cao thông dụng nhất của kệ đơn siêu thị là từ 1,8 m – 2 m, và chiều dài từ 0,9 m – 1,2 m. Kích thước này có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào diện tích và chiều cao không gian cửa hàng, siêu thị của bạn.

Ưu điểm của kệ siêu thị đơn

Kệ đơn siêu thị là vật dụng rất quan trọng trong việc trưng bày và lưu trữ hàng hóa giúp siêu thị của bạn trông hiện đại, thông thoáng tiện cho khách hàng vào mua sắm.

Hơn thế nữa, kệ siêu thị đơn còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng. Với thiết kế chuẩn từ 3 – 6 tầng để hàng, quý khách hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các tầng kệ tùy theo chiều cao của siêu thị và số lượng hàng hóa muốn trưng bày.

Nếu chiều cao của hàng hóa thấp, công ty PTH Vina khuyên quý khách nên sử dụng 5-6 tầng mâm kệ. Các tầng này hoàn toàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống được và thích hợp để chứa những ngành hàng như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn,… Đối với các loại hàng có chiều cao tương đối như: Nước ngọt, bột giặt,…chỉ nên để 4-5 tầng mâm kệ.

nhà sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, ngoài những kích thước có sẵn, công ty PTH Vina có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng tùy theo đặc điểm siêu thị, cửa hàng của bạn mà chúng tôi thiết kế những mẫu kệ siêu thị với màu sắc và kích thước khác nhau.

Liên hệ công ty PTH Vina qua số hotline: 0909.418.921 để nhận được báo giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu giá kệ siêu thị khác sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

1
Bạn cần hỗ trợ?