KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG CÓ ĐIỂM CHUNG NÀO?

Công ty TNHH PTH Vina chuyên sản xuất giá kệ sắt V lỗ đa năng, kệ siêu thị đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Trong số đó, kệ sắt V lỗ hay còn gọi là kệ đa năng thường được dùng để chứa hàng trong kho, chứa hàng hóa, chứa hồ sơ, tài liệu, sách vở,… hiện đang được rất nhiều gia đình, trường học, thư viện, kho hàng siêu thị, tạp hóa, siêu thị mini,…lựa chọn bởi đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm không gian, dễ tháo lắp.

Kệ sắt v lỗ đa năng có những ưu điểm gì?

  • Kệ sắt v lỗ đa năng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo ráp, điều chỉnh và di dời do đó phù hợp với mọi diện tích nhà kho.
  • Kệ sắt v lỗ chống cháy nổ, chống ẩm ướt, nấm mốc, được sơn tĩnh điện chống rỉ sét.
  • Mặt kệ sắt v lỗ thiết kế bằng mặt gỗ ghép hoặc mâm tole
  • Chân kệ được thiết kế dạng đục lổ
  • Kệ săt v lỗ hứa được nhiều chủng loại hàng hóa
  • Toàn bộ khung sắt liên kết ngàm hoặc Bullong dễ tháo ráp
  • Đa dạng kích cỡ, tùy theo khách hàng yêu cầu
  • Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý giữa các tầng, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Đặc biệt, mặt tầng kệ sắt v lỗ đa năng còn có thể lót các loại như: Tole, mica, ván ép, MDF, lót cao su chống tĩnh điện hoặc cháy nổ,…

Loại kệ sắt đa năng này rất đa dạng về mẫu mã thích hợp dùng để chứa hàng bởi mỗi mâm tầng có khả năng chịu tải trọng từ 100kg – 300kg. Khung kệ được làm từ loại sắt V dập lỗ. Toàn bộ khung kệ sắt đa năng đều được liên kết ngàm hoặc Bulong dễ tháo ráp. Qúy khách hàng có thể dùng kệ sắt đa năng để chứa hàng hóa hoặc sử dụng chứa vật dụng để chứa các vật dụng trong gia đình, kho vật tư.

Kệ sắt đa năng đa dạng kích thước bao gồm dạng tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn. Do đó, khi lắp đặt dòng kệ kho này quý khách có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình để phù hợp với không gian kho hàng, đặc biệt là những nơi có không gian chật hẹp.

Với những ưu điểm kể trên, kệ thép v lỗ đa năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kho hàng của bạn. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ cho kho hàng của mình vui lòng liên hệ với PTH Vina ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất. PTH Vina cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

1
Bạn cần hỗ trợ?