Kệ kho giá rẻ là một trong những loại kệ thông dụng nhất hiện nay. Kệ kho giá rẻ hay còn được gọi là kệ V lỗ đa năng. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì kệ được dùng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng được nhiều nhu cầu của con người.

Công ty TNHH PTH Vina là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt kệ kho.  Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. đảm bảo cho ra loại hàng hóa tốt nhất thị trường.

1. Kệ kho hàng có vai trò rất quan trọng

1.1. Trong kinh doanh hàng hóa

Kệ V lỗ được dùng nhiều trong các cửa hàng hoặc siêu thị, Kệ được lắp đặt trong kho hàng để chứa hàng hóa trong kho, một số ít chúng được trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ.

Hình 1: Kệ kho hàng được dùng để trưng bày hàng tại các tạp hóa
Hình 1: Kệ kho hàng được dùng để trưng bày hàng tại các tạp hóa

 

1.2. Trong đời sống

Chúng được dùng trong hệ thống trường học, dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ chống ẩm mốc hồ sơ.

Được dùng để chứa những đồ dùng hằng ngày trong nhà.

2. Cấu tạo kệ kho hàng

  • Kệ kho hàng được cầu tạo từ các chân sắt V gắn với các mâm kệ thông qua hệ thống tán và ốc. Tán và ốc chúng làm cho kệ chắc chắn.
  • Chân V thông thường được sử dụng V40x60 hoặc V30x50 dày 1.8mm và 2.0mm chúng được sơn tĩnh điện màu xám gi chống gỉ sét.
  • Mâm kệ được sản xuất với độ dày mâm 0.7mm và 0.8mm với sự hỗ trợ của xương chịu lực. Tùy vào độ rộng của mâm mà chúng ta có 1 hay 2 xương. Xương chịu lực giúp cho mâm chịu được lực được nhiều hơn bình thường.
  • Chân kệ được gắn với chân đế nhựa, chống trầy sướt mặt sàn nơi lắp đặt.
Hình 2: Các chi tiết lắp thành 1 kệ siêu kho hàng
Hình 2: Các chi tiết lắp thành 1 kệ siêu kho hàng

3. Giá kệ kho hàng

Kệ kho hàng có rất nhiều kích thước nên giá của chúng cũng khác nhau. Thông thường giá kệ kho dao động trong khoảng: 850.000 đ – 1.450.000 đ.

Ngoài ra, giá kệ còn phụ thuộc vào số tầng mâm và địa điểm lắp kệ của khách hàng.

4. Lắp kệ kho hàng có dễ không?

Lắp kệ rất dễ dàng, với những khách hàng ở tỉmh xa hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần mua hàng bên công ty về có thể tự lắp được. công ty chúng tôi có video hướng dẫn lắp đặt kệ khách hàng có thể xem tham khảo.

Ngoài kệ kho chúng tôi còn có lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt và tư vấn lắp đặt kệ kho hoặc giá kệ siêu thị hãy liên hệ với công ty PTH Vina chúng tôi theo số 0909 418 921 để được hướng dẫn.

5. Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0909418921

Zalo: 0399868512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

1
Bạn cần hỗ trợ?