KỆ ĐỰNG HÀNG CHO CHUỖI SIÊU THỊ MINI

Kinh doanh chuỗi siêu thị mini đang là một hình thức kinh doanh mới tại Việt Nam. Nhiều chuỗi siêu thị mini mang thương hiệu Việt ra đời. Phải nói đến VinPro+, BM’ Mart,… chúng được mở ra ngày một nhiều cửa hàng hơn. Để đáp ứng được nhu cầu đó ngành sản xuất giá kệ đựng hàng cho chuỗi siêu thị mini phát triển mạnh hơn.

Hình 1: Kệ đựng hàng cho chuỗi siêu thị mini
Hình 1: Kệ đựng hàng cho chuỗi siêu thị mini

Những nơi có thể mở những cửa hàng siêu thị mini

Ngày nay người dân chúng ta đang phát triển theo hướng tiện lợi hóa. Nên rất thích hợp để mở những siêu thị tiện lợi tại các khu dân cư

Siêu thị mini được mở tại những nơi đông dân cư, đời sống dân cư tấp nập.

Những nơi chưa có cửa hàng siêu thị tiện lợi

Kệ đựng hàng cho chuỗi siêu thị mini được bố trí như thế nào?

Kệ trưng bày trong siêu thị mini được bố trí thành nhiều kiểu khác nhau. Tùy thuộc vào cách bố trí của chủ cửa hàng. Nhưng chúng được bố trí theo những nguyên tắc sau:

  • Kệ đơn siêu thị áp tường: có thế làm bằng tole hoặc khung lưới ở sau.
  • Kệ đôi siêu thị ở giữa: Có thể trưng bày kệ siêu thị khung lưới ở giữa hoặc có thể dùng kệ gỗ trưng bày những sóng nhựa để đựng rau củ
  • Ở trước bố trí những tủ đông, tủ mát, những kệ hàng khuyến mãi
  • Sau cùng là bàn thu ngân và nơi để những giỏ nhựa siêu thị
Hình 2: Giá kệ trưng bày cho chuỗi cửa hàng mini
Hình 2: Giá kệ trưng bày cho chuỗi cửa hàng mini

Những mẫu kệ thường hay dùng trong các chuỗi siêu thị mini

  • Kệ lưng lưới: kệ được kết cấu với hệ thống chân trụ, mâm kệ và khung lưới ô vuông ở sau. Kệ thường dùng cho những gian hàng bán đồ gia dụng, không yêu cầu tính thẩm mĩ cao. Giá kệ ở tầm vừa phải nên chúng là mẫu kệ được các nhà đầu tư hay chọn nhất.
  • Kệ lưng tole lỗ: kệ được kết cấu với hệ thống mâm kệ, chân trụ và lưng ở sau là tấm tole được đục lỗ sẵn. Với loại kệ này thích hợp trưng bày những mặt hàng cần tính thẩm mĩ cao, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm…Giá kệ tương đối cao hơn so với kệ khung lưới ô vuông.
  • Kệ lưng tole liền: Giá kệ được dùng với những cửa hàng cần độ chắc chắn. Kệ được kết cấu bới hệ thống mâm kệ, chân trụ và lưng tole liền ở sau. Đảm bảo chịu được độ nặng chắc chắn hơn tất cả các loại kệ siêu thị nêu ở trên. Và tất nhiên giá thành của chúng cũng cao hơn những loại khác.

Công ty TNHH PTH Vina – một trong những đơn vị sản xuất kệ hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Giá kệ được sản xuất với máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Nguyên liệu được nhập từ các nhà cung cấp trong nước, có uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, p. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0909418921

Zalo: 0399868512

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?