Công ty PTH Vina chuyên  sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị tại Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. Quý khách hàng đang thắc mắc không biết làm như thế nào để chọn được một hệ thống kệ để hàng cho siêu thị của mình? Bạn đang không biết làm thế nào để chọn được một nhà cung cấp uy tín.

Đến với công ty PTH Vina bạn sẽ được tư vấn dùng các loại kệ chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc…Hãy cùng chúng tôi điểm danh lại một số loại kệ được yêu chuộng nhất tại PTH Vina năm 2019.

Các loại kệ được yêu chuộng nhất năm 2019

 • Kệ lưng lưới:

Với ưu thế tiện lợi, lắp đặt nhanh chóng, giá cả vừa túi tiền người tiêu dùng nhất. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tại các địa điểm.

Nên kệ lưng lưới đang là mẫu kệ chạy mạnh nhất những tháng đầu năm 2019. Nhà máy của chúng tôi đang hoạt động hết công sức để đáp ứng hết các nhu cầu của người tiêu dùng trong những tháng gần đây.

 • Kệ lưng tôn kín/ lỗ

Đứng vị trí thứ 2 là kệ siêu thị lưng tôn kín/ lỗ. Kệ cũng được ưa chuộng vì tính năng chịu được tải trọng lớn của mình. Đó là ưu điểm lớn nhất của kệ siêu thị lưng tôn kín/ lỗ. Tải trọng có thể chịu được lên tới 120kg/ tầng.

Tuy nhiên , kệ siêu thị lưng tôn liền/lỗ có giá thành khá cao. Khó trong việc vận chuyển và lắp đặt kệ. Tốn nhiều thời gian lắp đặt hơn loại kệ lưới. Hơn thế, kệ tôn liền/lỗ có giá thành cao hơn so với kệ lưới nên đó cũng là 1 lý do quan trọng.

 • Kệ sắt V lỗ:

Kệ sắt V lỗ thì ít được ưa chuộng hơn, vì kệ chỉ dùng để hàng trong kho hàng. Hoặc để bày hàng ở các cửa hàng tạp hóa nhỏ. Kệ được thiết kế từ các chân V và mâm kệ tôn, liên kết với nhau qua hệ thống tán và ốc.

Lắp đặt cần phải dùng đến máy móc, thiết bị bắn vít hỗ trợ.

 • Giá kệ khuyến mãi:

Kệ khuyến mãi cũng được nhiều khách hàng chọn mua. Vì nhiều tính năng quảng bá sản phẩm của nó. Kệ được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sặc sỡ.

Được bố trí ở đầu cửa hàng hoặc được đặt ở bên ngoài để hấp dẫn khách mua hàng.

 

Hình ảnh: Một số mẫu kệ được dùng phổ biến tại PTH VINA

Cần mua kệ để hàng siêu thị thì mua ở đâu?

 • Giá để hàng siêu thị hiện rất đa dạng về chủng loại và chất lượng. Nên việc tìm kiếm được 1 đơn vị sản xuất có uy tín, chất lượng để chọn mua kệ quả là câu hỏi khó.
 • PTH Vina là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt kệ để hàng tại Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. PTH Vina luôn cam kết không bán hàng kém chất lượng: kệ tôn mỏng (0.6mm), các loại kệ yếu không chịu được tải trọng nặng, kệ có màu sơn kém chất lượng, khống sắc sảo, kệ bị gỉ sét…
 • PTH Vina với lợi thế là xưởng sản xuất nên các bạn được tư vấn và báo giá trực tiếp với giá gốc tận xưởng. Không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Giá thành thấp đi kèm với chất lượng.
 • PTH Vina có hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất từ những công đoạn được cho là dễ nhất đến những công đoạn khó nhất. Áp dụng tự động hóa và hệ thống sản xuất, tăng năng xuất lao động. Đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại giá kệ cho khách hàng.

Cấu tạo kệ để hàng siêu thị gồm những gì?

Kệ để hàng siêu thị được cấu tạo từ những chi tiết rời, sau đó lắp ghép thành 1 kệ để hàng hoàn chỉnh, hoặc 1 dàn kệ để hàng.

Kệ để hàng cấu tạo từ:

 • Chân kệ: chân kệ là quan trọng nhất trong những chi tiết kệ để hàng. Chân kệ được làm từ sắt hộp 30×60 với độ dày sắt từ 1.4-1.5mm. chân kệ có 2 hình dáng phổ biến nhất là chân kệ đơn (hình chữ L) và chân kệ đôi (Hình chữ T) có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn
 • Khung lưới (hoặc tấm lưng tôn): Khung lưới có tác dụng tạo khung chắc chắn cho 2 chân kệ không bị ngã. Khung lưới được đánh lưới ô vuông 50x50mm, cọng lưới 3.6mm; có viên khung lưới đảm bảo cho độ chắc chắn kệ cao. Giữ kệ ở trạng thái cân bằng, không bị ngã.
 • Có nhiều kích thước khung lưới tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng mà chúng ta tư vấn kệ để hàng phù hợp.
 • Mâm kệ: mâm kệ được chia thành 2 loại. Mâm đáy và mâm tầng trên. Thông thường mâm đáy được làm có kích thước lớn hơn các mâm tầng trên. Bời vì, mâm đáy cần lớn hơn để giữ chân kệ chắc. hỗ trợ phần cứng cáp cho kệ.

>>> XEM THÊM: MUỐN MUA KỆ SIÊU THỊ TỐT GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Mâm tầng trên thông thường được làm có kích thước nhỏ hơn mâm dưới, tạo nên sự thẩm mĩ cho kệ khi nhìn từ dưới lên theo hình chóp.

 • Tay đỡ mâm kệ: mâm tầng trên được lắp vào kệ dựa vào 2 tay đỡ mâm. Tay đỡ mâm được dập theo đúng kích thước cửa mâm, tay đỡ có bốn chấu được móc vào kệ để đảm bảo được độ nặng để trên mâm kệ
 • Ngoài ra, có những dòng kệ còn có lắp thêm giằn chân kệ giúp cố định chân kệ cho nó chắc chắn. Nhưng với loại này đa số những loại kệ có chân kệ cao thì mới cần dung giằn chân kệ.
Hình ảnh: cấu tạo 1 kệ siêu thị
Hình ảnh: cấu tạo 1 kệ siêu thị

Mâm tầng trên thông thường được làm có kích thước nhỏ hơn mâm dưới, tạo nên sự thẩm mĩ cho kệ khi nhìn từ dưới lên theo hình chóp.

 • Tay đỡ mâm kệ: mâm tầng trên được lắp vào kệ dựa vào 2 tay đỡ mâm. Tay đỡ mâm được dập theo đúng kích thước cửa mâm, tay đỡ có bốn chấu được móc vào kệ để đảm bảo được độ nặng để trên mâm kệ
 • Ngoài ra, có những dòng kệ còn có lắp thêm giằn chân kệ giúp cố định chân kệ cho nó chắc chắn. Nhưng với loại này đa số những loại kệ có chân kệ cao thì mới cần dung giằn chân kệ.

Giá cả các loại kệ phổ biến như thế nào?

Có rất nhiều mẫu kệ siêu thị được sản xuất bởi công ty PTH VINA nên giá thành kệ siêu thị cung cấp tại TP. HCM cũng khác nhau như:

 • Kệ siêu thị đơn áp tường lưng lưới có giá từ: 000 đồng/ bộ đến 1.550.000 đồng/ bộ
 • Kệ siêu thị đơn áp tương lưng tôn lỗ có giá từ 000 đồng/ bộ đến 1.850.000 đồng/ bộ
 • Kệ siêu thị đơn áp tương lưng tôn liền có giá từ000 đồng/ bộ đến 1.650.000 đồng/ bộ
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới có giá từ:250.000 đồng/ bộ đến 2.350.000 đồng/ bộ
 • Kệ siêu thị đôi lưng tôn lỗ có giá từ: 550.000 đồng/ bộ đến 3.150.000 đồng/ bộ
 • Kệ siêu thị đôi lưng tôn liền có giá từ 450.000 đồng/ bộ đến 2.950.000 đồng/ bộ

Để tìm hiểu thêm chi tiết quý khách hang có thể liên hệ chúng tôi qua các liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0909 418 921 (Ms. Loan) – 028 3636 0468

Zalo: 0909 418 921

Email: tuyetloankd@gmail.com

Web: kesieuthipth.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?