1. Kệ chứa hàng, giá để đồ là gì?

Kệ chứa hàng hay kệ kho hàng là những công cụ kho vận không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên kho bãi, công nghiệp nặng, nhà phân phối, xưởng sản xuất,.. Tuy nhiên do tính chất đặc thù những ngành này nên doanh nghiệp không thể tự sản xuất cũng như chế ra kệ kho để tiết kiệm chi phí mà cần đến những đơn vị chuyên sản xuất. Họ sẽ tư vấn lắp đặt kệ chứa hàng giúp tiết kiệm chi phí cũng như diện tích kho bãi và sử dụng hiệu quả về sau.

2. Kệ chứa hàng gồm những loại kệ công nghiệp nào:

Carton Flow Rack: Loại kệ này thường được sử dụng cho các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ và có thể lấy hàng bằng tay. Mặt kệ được thiết kế sử dụng các thanh ray và con lăn (rulo) giúp tiết kiệm được hơn 75% năng lượng. Hàng hóa được đựng trong các hộp Carton hay thùng. Sẽ rất thích hợp cho các đơn vị cần luân chuyển hàng hóa thường xuyên và theo dây chuyền có sẵn.

Kệ Double Deep: Hệ thống kệ này thường  sẽ được sử dụng cho hàng hóa có tải trọng tương đối nặng dùng xe nâng để lấy hàng. Kệ được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking được đấu lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng của nhà kho.

Kệ Drive In: Được sản xuất chuyên dụng cho các kho hàng công nghiệp. Các pallet lưu trữ hàng hóa sẽ được đặt sát cạnh nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet. Nó có thể chứa từ 2 đế 13 pallet hoặc cũng có thể nhiều hơn. Chiều cao của hệ thống kệ driver in có thể lên đến 8 tầng nên đây là hệ thống kệ giúp tiết kiệm diện tích lên đến hơn 60% so với các loại kệ thông thường.

Kệ selective: Thường dùng cho các loại hàng hóa nặng. Với thiết kế của kệ đảm bảo lấy hàng dễ dàng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet. Hệ thống này được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển vô cùng dễ dàng.

Công ty TNHH PTH VINA chuyên tư vấn thiết kế kệ kho hàng, kệ công nghiệp, pallet chuyên dụng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bởi chúng tôi vừa sản xuất và phân phối. Với kinh nghiệm sản xuất cũng như lắp ráp cho rất nhiều đơn vị lưu trữ và kho vận trên cả nước.

2.1 Cấu tạo chung của kệ trung tải

Kệ trung tải mà chúng tôi sản xuất sẽ có cấu tạo cơ bản gồm 5 bộ phận chính sau đây. Mời bạn xem hình ảnh bản vẽ bên dưới để hiểu rõ hơn về cấu tạo của kệ.

1. Các chân trụ

2. Thanh Beam (thanh đỡ ngang)

3. Mâm tầng (tole)

4. Cây giằng ngang

5. Cây giằng chéo

Bản vẽ kệ trung tải

Bản vẽ kệ trung tải 3 chân

Bản vẽ kệ độc lập, kệ nối tiếp

2.2 Tải trọng và kích thướt khoang chứa hàng

Chiều dài: Chiều dài tối đa mà chúng tôi sản xuất cho 1 khoang là 2.5m (có thể dùng nhiều khoang ghép lại).

Chiều Rộng: Chiều rộng tối đa cho phép là 1.5m.

Chiều cao: Chiều cao tối đa là 5m.

Tải trọng cho phép: < 500kg cho 1 khoang chứa hàng.

3. Một số hình ảnh kệ chứa hàng do PTH VINA thi công lắp đặt

Kệ chứa hàng trung tải như đã giới thiệu ở trên. Đây là loại kệ linh hoạt nhất hiện nay ở thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài. Đây cũng chính là sản phẩm chiến lược của công ty PTH VINA. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ có vô vàng lựa chọn về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp với không gian riêng của mình và yên tâm về chất lượng.

kệ trung tải

Kệ để hàng trung tải của chúng tôi vừa đa dạng tính năng và mẫu mã. Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau. Chúng tôi sản xuất kệ với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng và phù hợp với mọi không gian nhà kho chứa hàng hóa.

Mẫu kệ chứa hàng trung tải 4 tầng

Các mẫu kệ để hàng trung tải luôn được chúng tôi tính toán, lắp ghép sao cho phù hợp với mục đích cũng như yêu cầu khác nhau của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng đưa vào sử dụng trong các nhà kho hoặc khu vực sản xuất của khách hàng.

Mẫu kệ trung tải cho nhà kho

4. Quy trình báo giá kệ để hàng của PTH VINA

Lưu ý: Kệ trung tải là loại kệ mà chúng tôi sẽ không sản xuất sẵn, mà chỉ làm theo đơn khi khách hàng đặt hàng thì chúng tôi mới sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi có thể sản xuất với mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Để nhận báo giá 1 bộ kệ trung tải bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau qua địa chỉ email: tuyetloankd@gmail.com:

  • Kích thước kệ bạn yêu cầu ( Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao )
  • Số mâm tầng ( Bửng tole để hàng )
  • Tải trọng trên một sàn

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ các thông tin chúng tôi yêu cầu trên, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán và gửi báo giá đến bạn sớm nhất có thể. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline hoặc inbox trực tiếp qua fanpage của chúng tôi.

1
Bạn cần hỗ trợ?